Andrew Tate cuối cùng cũng trả thù được các phóng viên phó, và điều đó thật vui nhộn

Quyền Anh

Như tất cả chúng ta đã biết, Andrew Tate đã là một người tự do được một thời gian. Tuy nhiên, mặc dù đã được thả khỏi nhà tù ở Romania, nhưng anh ta vẫn bị giam giữ trong biên giới quê hương của mình ở Romania. Vì vậy, Andrew đã tìm thấy thời gian để giải quyết một số điểm cũ.

Trước đây, VICE World News đã hợp tác chặt chẽ với Andrew để tạo ra một bộ phim tài liệu. Mặc dù Andrew nhận ra rằng đó là một ‘tác phẩm ăn khách’, nhưng anh ấy vẫn quyết định để buổi chụp diễn ra bất chấp. Trong quá trình quay phim, Andrew tin rằng nhà làm phim Matt Shea nhận ra rằng mục đích cố gắng thể hiện Top G là một kẻ xấu đã không đạt được.

Vì vậy, Matt, cùng với VICE đã quyết định tạm dừng bản hit. Sau đó, sau khi Tate bị bắt, VICE quyết định phát hành bộ phim tài liệu của họ, miêu tả Andrew trong một ánh sáng xấu. Bây giờ, nhà làm phim Matt Shea dường như đang ‘cầu xin’ Andrew cho một cuộc phỏng vấn sau khi được trả tự do. Tuy nhiên, lần này, Andrew, biết chiến thuật của Matt, quyết định làm phim tài liệu của riêng mình.

Kể từ khi phát hànhSự thức tỉnh nguy hiểm của Andrew Tate,’ mọi thứ dường như đã xuống dốc đối với VICE World News. Theo nhiều nguồn tin, hãng truyền thông này đã sa thải nhân viên và chuẩn bị nộp đơn xin phá sản. Gần đây, Tate cũng đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về điều tương tự.

Làm thế nào để Andrew Tate trả thù Matt Shea và VICE?

Ngay sau khi Tate ra tù, một lần nữa anh được Matt Shea liên hệ để phỏng vấn độc quyền. BẰNG hàng đầu G đã dự đoán, Matt, người đã nhảy sang BBC, đã gọi cho anh ấy nhiều cuộc gọi để hỏi về sự sẵn sàng của anh ấy. Cuối cùng, Andrew, hiện đang bị quản thúc tại gia, đồng ý phỏng vấn, với một điều kiện nhỏ.

Vì thế, DNG (Dorks, Nerds, Geeks), Phim tài liệu Tate bắt đầu. Andrew giao nhiệm vụ cho Matt đi lấy một hộp sô cô la mà anh ta cần vào cơ sở của Tate và phỏng vấn anh ta. Sau khi để Shea và nhóm của anh ấy chờ đợi trong một thời gian dài, Andrew chỉ nói rằng anh ấy phải giao sô cô la hoặc không được phỏng vấn. Tiếp theo là một cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột rất dài giữa Andrew và Matt, Matt bị bỏ lại một mình bên ngoài dinh thự Tate.

Cuối cùng, Matt đã mắc mưu và bắt đầu thương lượng với Andrew để có cơ hội phỏng vấn anh ta. Trong suốt quá trình tương tác của họ, Andrew mắng Matt và chỉ ra ‘điểm yếu’ của anh ấy từ cuộc phỏng vấn trước đó của họ. Mặc dù Shea tiết lộ rằng anh ấy chỉ ‘hiểu được mọi khía cạnh của câu chuyện’, nhưng Tate không bị thuyết phục bởi câu trả lời. Cuối cùng, Shea từ chối giao sô cô la và phải ra về sau hàng giờ chờ đợi bên ngoài dinh thự Tate.

Bởi vì ‘Cái chết của truyện tranh Vice News’, Andrew và tristan tate dường như đang diễn ra trong ngày của họ, thỉnh thoảng ghé qua để thấy Matt bị mắc kẹt bên ngoài cổng của họ và cười nhạo anh ấy. Hơn nữa, Andrew đã ghi lại mọi cuộc gọi điện thoại và thậm chí cả tin nhắn văn bản của họ. Khi gia đình Tates bắt đầu một ngày bình thường, họ để Matt ra ngoài nắng, trừng phạt anh vì bộ phim tài liệu ‘hai mặt’ về họ vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *