Andrew Tate quỳ gối khi Elon Musk quyết định xóa Twitter của cha mình – “Xin hãy để ông ấy hoạt động”

Quyền Anh

Andrew Tate là một cựu vô địch kickboxing 4 lần. Anh ta được biết đến với sức mạnh KO hung dữ của mình và có tiếng là khá bạo lực trên võ đài. Tuy nhiên, không chỉ trên võ đài, ngoài đời Tate cũng giữ được nghị lực như vậy. Bất chấp tin đồn rằng tính cách của anh ấy chỉ dành cho máy ảnh, Tate không ngại ngần thể hiện mình là một người đàn ông alpha. Tuy nhiên, có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn đối với anh ta là tốt.

Gần đây, Andrew đã gửi một tweet trong đó anh ấy kêu gọi chủ sở hữu Twitter Elon Musk cho phép tài khoản của cha anh ấy được duy trì trên nền tảng này. Musk, bạn thân của bình luận viên UFC Joe Rogan, tiết lộ rằng các tài khoản không hoạt động trên nền tảng sẽ nhanh chóng bị xóa. Tuy nhiên, tài khoản của người cha quá cố của Andrew, Emory Tate, đã không hoạt động kể từ ngày 10 tháng 9 năm 2013.

Tài khoản có người dùng xử lý @tateterrific, có khoảng 76,9 nghìn người theo dõi và chứa đầy những câu trích dẫn khai sáng. Tuy nhiên, nó có thể sớm bị chặn vì tài khoản đã không thấy bất kỳ hoạt động nào trong gần 10 năm.

Vì vậy, nó đã được thực hiện G ở trên yêu cầu Elon Musk lưu tài khoản của cha mình trên trang tiểu blog. Trong một bài đăng đầy cảm xúc, Andrew đã viết, “Một ý kiến ​​rất hay. Nhưng cha tôi đã qua đời và tôi vẫn đọc tài khoản của ông mỗi ngày. Hãy giữ cho anh ấy hoạt động.

Cha của Andrew Tate, Emory Tate là ai?

Lớn lên, Andrew thích chơi cờ vua trước khi khám phá ra kickboxing. Gần đây, người ta thấy Tate đánh bại người dẫn chương trình trò chuyện người Anh Pierce Morgan trong một trận đấu cờ vua. Tuy nhiên, một số người có thể thắc mắc làm thế nào anh ấy lại yêu thích môn thể thao này.

Đó là nhờ cha của anh ấy, Emory Tate, chuyên gia cờ vua quốc tế là ai. Trong khi là một người chơi cờ tích cực, Tate Sr. vô địch nhiều cuộc thi như Giải vô địch bang Indiana (6 lần) và Giải vô địch cờ vua lực lượng vũ trang (5 lần).

Emory Tate phục vụ trong lực lượng không quân. (Tín dụng: Twitter)

Emory sinh ngày 27 tháng 12 năm 1958 tại Chicago, Illinois. Anh ấy là một người rất thông minh, người được biết đến với kỹ năng ngôn ngữ của mình. Do khả năng nói tiếng Nga lưu loát, Emory đã phục vụ chính phủ Mỹ với tư cách là một sĩ quan Không quân. Trong thời gian đó, Emory đến Vương quốc Anh, nơi anh gặp Eileen Tate. Hai người kết hôn và chuyển đến Chicago, nơi Andrew, anh trai Tristan và em gái Janine chào đời.

Nói về cha mình, Tate tiết lộ, “Cha tôi là người Mỹ và mẹ tôi là người Anh. Cha tôi làm việc cho lực lượng không quân ở Vương quốc Anh. Anh ấy thực sự đã ở trong cơ quan tình báo, anh ấy là một gián điệp. Và, ngày nay nếu chính phủ Mỹ cần người phiên dịch, họ có thể thuê một người Nga nói tiếng Anh.”

Emory Tate cùng gia đình
Emory Tate cùng gia đình. (Tín dụng: Twitter)

Anh ấy tiếp tục, “Vào những năm 80, điều đó rõ ràng bị cấm. Vì vậy, họ sẽ lấy người Mỹ và dạy họ tiếng Nga. Vì vậy, họ đã dạy anh ấy tiếng Nga và anh ấy sống ở Anh, nơi anh ấy gặp mẹ tôi. (Một trong những) kỳ thủ cờ vua hàng đầu thế giới. Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh.”

Đáng buồn thay, Emory qua đời ở tuổi 56. Ông qua đời vào ngày 17 tháng 10 năm 2015 khi đang tham gia một cuộc thi cờ vua. Vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu Elon Musk bắt buộc yêu cầu của Andrew và đảm bảo tài khoản của cha anh ấy có hoạt động hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *