Andrew Tate tiết lộ quyết định làm việc tại Waffle House trị giá 30 triệu USD của ca sĩ Lana Del Ray

Quyền Anh

Lana Del Ray, ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc như ‘ Trò chơi điện tử‘ Và ‘Nỗi buồn mùa hè,’ đã được nhìn thấy tại Waffle House ở Florence, Alabama. Trước sự ngạc nhiên của khách hàng, người hâm mộ và nhân viên, họ thấy Lana Del Ray làm việc tại quầy và phục vụ bánh quế. Người ta thấy anh ấy tương tác với người hâm mộ, ký tặng áp phích và hát theo.

Một người hâm mộ thậm chí còn mang theo một tấm biển quảng cáo lớn để ký tên ở bãi đậu xe. Một số bức ảnh đã được đăng trên mạng xã hội bởi những người hâm mộ Lana Del Ray trong Đồng phục Waffle House và thẻ tên. Ca sĩ lần đầu tiên được phát hiện vài ngày trước ở Alabama, đi nghỉ mát và đi spa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Kinh doanh | Động lực | Trích dẫn (@quotes)

Nam ca sĩ đã trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu và có một buổi biểu diễn sắp tới vào tháng 8 năm 2023 tại Lollapalooza. Người hâm mộ trên mạng xã hội đã phản ứng bằng cách nói rằng gặp Lana Del Ray là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với họ. Nhiều người ghi nhận anh ấy đã xuống trái đất và chụp ảnh với người hâm mộ cả ngày. Người hâm mộ đánh giá cao sự tốt đẹp và nói rằng đó là một trải nghiệm siêu thực.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lana Del Rey (@lanadelreyvip)

Một số người hâm mộ bắt đầu suy đoán về mục đích chuyến thăm Alabama của Lana Del Ray. Nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có ở đó để quay một video âm nhạc mới hay không. Alabama Local News đã liên hệ với các nhà thu âm địa phương; không có thông tin như vậy có sẵn. Một số nhà quan sát tiếp tục nói rằng đây thực sự là một màn đóng thế công khai để quảng bá cho album hoặc buổi hòa nhạc sắp tới của anh ấy. Trong khi những người khác tìm thấy tín hiệu là chính hãng.

Andrew Tate nói gì về Lana Del Ray làm việc tại Waffle House?

người dùng Twitter @coltongrovesYouTuber, người hâm mộ và người ủng hộ Tate Brothers, đã gắn thẻ Andrew Tate trong một Video của Lana Del Ray Làm việc tại Waffle House Tristan Tate, trước đây trên Twitter, đã thừa nhận sự hỗ trợ của Colton Groves. Tate trả lời rằng Lana đang ghi âm 5 phút làm việc để lừa mọi người nghĩ rằng cô ấy đang giúp đỡ mọi người. Tate nói rằng thay vì quyên góp tiền và giúp đỡ mọi người, anh ấy đã quay phim để quảng bá nó ‘album yêu thích.’

Lana Del Ray đã gây quỹ thông qua các buổi hòa nhạc của cô ấy, chẳng hạn như Dạ tiệc từ thiện AmfAR ở Cannes, đã quyên góp được khoảng 38 triệu đô la để tài trợ cho nghiên cứu về HIV/AIDS.

Anh ấy đã quyên góp tất cả số tiền thu được từ bài hát ‘Đi tìm nước Mỹ’ cho các tổ chức hỗ trợ nạn nhân của các vụ xả súng hàng loạt. Vào năm 2020, Quốc gia Navajo, còn được gọi là Navajoland, một khu bảo tồn của Navajos ở Hoa Kỳ, đã nhận được 350.000 USD từ Lana Del Ray vì đã cung cấp nước sạch.

Lana Del Ray dường như không chú ý đến những bình luận của Andrew, cô ấy cũng không trả lời chúng. Andrew Tate được biết đến với cách nói khiêu khích và nói lên ý kiến ​​​​của mình. Trong trường hợp này, anh ấy cảm thấy rằng những người nổi tiếng chỉ đang đánh lừa mọi người bằng hoạt động tiếp thị trong khi khiến họ tin rằng họ đang làm điều gì đó có ý nghĩa, tốt đẹp với nguồn lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *