Andrew Tate trở lại cội nguồn chiến đấu của mình khi anh ta bị tra tấn dưới sự quản thúc tại gia sau khi ra tù

Quyền Anh

Andrew Tate đã trở thành một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thời đại chúng ta. Trong những năm qua, người đàn ông 36 tuổi này đã có được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, chính quyền Romania đã bắt giữ ‘Đầu G’ và anh trai Tristan vào cuối tháng 12 năm ngoái. Họ bỏ tù cả hai tội danh buôn người, r*pe và điều hành một đường dây tội phạm có tổ chức ngầm.

Tuy nhiên, để xoa dịu những người hâm mộ của họ, chính quyền đã trả tự do cho bộ đôi này và quản thúc họ kể từ tháng Ba. Theo quy định, anh em nhà Tate không được rời khỏi khuôn viên nhà của mình. Tuy nhiên, điều này không ngăn được Andrew gây ồn ào trên mạng. Trên thực tế, Andrew vẫn hoạt động trực tuyến như trước khi bị bắt.

Từ việc mua một chiếc xe tay ga Bugatti mới đến việc không mặc áo đi dạo quanh nhà, Tate dường như đang chia sẻ hầu hết cách anh ta trải qua cuộc sống sau khi ra tù. Gần đây, nhân vật truyền thông xã hội đã lên Twitter để chia sẻ những gì dường như là một buổi tập đấm bốc nhẹ với huấn luyện viên của cô ấy. Anh ấy chú thích nó rằng, Không có chuyện “nghỉ hưu” khi huấn luyện viên đến thăm bạn.

Người hâm mộ có thể thấy huấn luyện viên của anh ấy đang cầm miếng đệm cho anh ấy khi Tate hồi tưởng về những ngày thi đấu kickboxing của anh ấy khi anh ấy thực hiện các pha phối hợp. Đối với những người không biết, Tate là cựu vô địch thế giới kickboxing 4 lần. Một số người có thể chỉ biết đến anh ấy với tư cách là một ngôi sao mạng xã hội hoặc một nhân vật gây tranh cãi. Tuy nhiên, Tate có rất nhiều trận chiến dưới vành đai của mình.

Andrew Tated bắt đầu tập luyện vào năm 2005 và bắt đầu sự nghiệp của mình vào khoảng năm 2007. Một số báo cáo cho rằng Tate đã có 85 trận đấu trong sự nghiệp của mình, với 76 trận thắng và 9 trận thua, 23 trong số đó là KO/TKO. Tate thi đấu lần cuối vào tháng 12 năm 2020, đánh bại Cosmic Lingurar bằng TKO ở vòng 2. Tuy nhiên, do nhiều chấn thương mắt và phẫu thuật, ‘Đầu G’ nghỉ thi đấu.

Có thông tin cập nhật nào về Andrew Tate và việc anh ta bị quản thúc tại gia không?

Đầu tuần này, chính quyền Romania đã giáng một đòn khác vào ngôi sao truyền thông gây tranh cãi Andrew Tate. Tòa án đã gia hạn thời gian quản thúc tại gia của Tate thêm 30 ngày. Cựu vận động viên kickboxing đã rất thẳng thắn nói về niềm đam mê của mình để xóa tên của mình về bất kỳ hành vi sai trái nào và vượt qua các cáo buộc chống lại anh ta.

Theo phần mở rộng mới nhất, cả hai tristan và Andrew sẽ không thể rời khỏi nơi cư trú của họ cho đến ngày 29 tháng 5 năm 2023. Không cần phải nói, quyết định này đã gây thất vọng ‘Đầu G’ và cơ sở người hâm mộ toàn cầu của nó. Bất chấp một cuộc điều tra kéo dài, không có cáo buộc nào chống lại anh em nhà Tate và các cộng sự bị cáo buộc của họ.

Khi công tố tiếp tục điều tra vấn đề, Tate tiếp tục bày tỏ sự bình tĩnh trước tình huống có phần khó chịu. Đáp lại mối liên hệ gần đây, Andrew đã đăng lại video của anh ấy vào ngày 21 tháng 4, trong đó anh ấy dường như không mặc áo khi đi bộ.

Trong video gốc, Tate nói, “30 ngày quản thúc tại gia nữa. 30 ngày nữa ép. Không EM. Tôi đã không có một ngày nào trong năm nay. Cuộc chiến đang diễn ra ác liệt chống lại Sa-tan.” Trong khi anh ấy trích dẫn-tweet lại, anh ấy nói, một lần nữa. 30 ngày nữa.

Trong thời gian bị quản thúc tại gia, anh ấy cũng đã được một số hãng tin tiếp cận, những người tuyên bố sẽ giúp anh ấy chia sẻ câu chuyện. Tuy nhiên, người đàn ông 36 tuổi này vẫn chưa xuất hiện hoành tráng trên bất kỳ podcast/chương trình nào như vậy. Các vụ bắt giữ tại gia đều là những diễn biến quan trọng trong một vụ án được theo dõi chặt chẽ và tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Hai anh em đã duy trì sự ngây thơ của họ trong suốt thời gian này. Và tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào cuộc điều tra sẽ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *