Andrew Tate và Tristan Tate tiết lộ sự thật xấu xí về cáo buộc r*pe của Conor McGregor

Quyền Anh

Các vấn đề pháp lý xung quanh ‘Người khét tiếng’ dường như vô tận. Siêu sao UFC Conor McGregor đã trải qua một sự thăng tiến vượt bậc trong lĩnh vực thể thao đối kháng. Tuy nhiên, dù đã tích lũy được bao nhiêu thành công và của cải cho đến nay, người gốc Dublin cũng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề bên ngoài lồng giam.

Anh ta bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ tại vòng loại trực tiếp NBA hồi đầu tháng. Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên một phụ nữ cáo buộc Conor tấn công tình dục. Tuy nhiên, bản chất của cái này dường như có năng lực cao. Người phụ nữ giấu tên cho rằng vụ việc xảy ra trong Game 4 của trận chung kết NBA vào ngày 9 tháng Sáu.

Theo TMZ, McGregor đã hành hung một phụ nữ trong phòng tắm nam tại Trung tâm Kaseya ở Miami, Florida. Conor đã có mặt tại sự kiện để quảng cáo bình xịt Tidl Sport (thuốc giảm đau) của anh ấy, nơi anh ấy cũng đấm linh vật của Miami Heat.

TMZ đã nhận được thư yêu cầu được gửi bởi một luật sư có trụ sở tại Nam Florida tên là Ariel Mitchell. Anh ta khẳng định rằng sự an toàn của Conor đã giúp anh ta trong tội ác bị cáo buộc. Không cần phải nói, tin tức hiện đang lan truyền như cháy rừng. Một số tính cách đã bắt đầu phản ứng với tin tức. Và hai trong số họ là anh em và người có ảnh hưởng truyền thông đặc biệt gây tranh cãi – Andrew và Tristan Tate.

Chị em nhà Tate thể hiện sự ủng hộ với Conor McGregor

Andrew Tate, hay còn gọi là ‘Đầu G,’ hiện đang bị quản thúc tại gia và giải quyết các vấn đề pháp lý của chính mình. Tuy nhiên, võ sĩ 36 tuổi đã thể hiện sự ủng hộ dành cho siêu sao UFC trên mạng xã hội.

Trong khi suy ngẫm về hoàn cảnh của Conor, Andrew đã gợi ý về một âm mưu có thể xảy ra chống lại nhà cựu vô địch UFC hai hạng đấu. Theo tuyên bố của anh ấy, Tate dường như đang vẽ ra sự tương đồng giữa các vấn đề pháp lý của chính anh ấy với việc bị cáo buộc tham gia buôn người và bị cáo buộc r*pe. Ông gợi ý rằng những cáo buộc sai lệch về giới tính đối với những người đàn ông giàu có đang tràn lan và điều này sẽ không sớm dừng lại.

Khi đăng lại những cáo buộc gần đây về McGregor, ban đầu Tate chỉ nói hai từ để đáp lại – “Những kẻ buôn người.” Nhà cựu vô địch kickboxing 4 lần sau đó đã đưa ra một bình luận khác dưới bài đăng của mình và nói: “Không có người đàn ông có tiền là an toàn. Họ đến vì tất cả chúng ta.”

Sự ủng hộ của Tate dành cho Conor dường như không có gì lạ đối với nhiều người khi anh ấy cho rằng tình huống sau là do chính mình. Chính quyền Romania đã bắt giữ Andrew và anh trai Tristan với các cáo buộc tương tự và các cáo buộc khác vào tháng 12 năm 2022.

Anh trai của Andrew là Tristan cũng lên tiếng trước thông tin này. Đúng như lời nói, dường như anh đang gợi ý cho mọi người rằng ngôi sao UFC sẽ ở lại “có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội.”

Trong tweet của mình, Tristan đã viết – “Có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội. Bây giờ anh ấy mãi mãi là “r*pist” với tất cả những ai không thích anh ấy. Người phụ nữ đó là ai? Tên được bảo vệ tất nhiên. Có ai cho rằng Conor không cần phải cưỡng hiếp một phụ nữ để quan hệ tình dục vì anh ta đẹp trai và nổi tiếng không? Không. Bây giờ anh ấy là một ar * pist. 🤡🌍”

Cho đến nay, Conor McGregor đã bác bỏ mọi cáo buộc. Trong một tuyên bố cung cấp cho TMZ, đại diện của Conor chia sẻ rằng “lời buộc tội là sai,” và đó “Ông. McGregor sẽ không bị đe dọa.” Hơn nữa, có tin đồn cho rằng UFC và Miami Heat cũng đang xem xét tình hình chặt chẽ.

Andrew Tate bị bắt vào năm 2015 vì cáo buộc r*pe

Đầu năm nay, TIN TỨC THẾ GIỚI đã nhận được tin nhắn WhatsApp và ghi chú thoại mà Andrew Tate gửi cho một người phụ nữ đã buộc tội anh ta về tội r*pe vào năm 2013. Người phụ nữ giấu tên nói với cửa hàng rằng cảnh sát tin tài khoản của cô nhưng chính quyền từ chối buộc tội.

Vào năm 2015, chính quyền Vương quốc Anh đã bắt giữ Andrew với cáo buộc ar*pe sau đơn khiếu nại của một người phụ nữ cung cấp cho cảnh sát những tin nhắn được cho là do Tate gửi.

Đầu năm nay, cùng một phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng có nhiều cáo buộc hơn được đưa ra bởi hai người khiếu nại khác vào thời điểm đó. Trong số hàng tá tin nhắn và ghi chú thoại TIN TỨC THẾ GIỚI Bị kiểm tra, Andrew dường như thừa nhận đã sờ soạng người phụ nữ.

Người phụ nữ được đề cập ở trên là người phụ nữ thứ ba được tiết lộ HÀNH VI XẤU XA rằng họ đã nộp đơn khiếu nại cảnh sát cáo buộc lạm dụng tình dục dưới bàn tay của Tate. Trong số hai phụ nữ còn lại, một người nói rằng cô ấy đã bị cưỡng hiếp trong khi người kia nói rằng cô ấy đã bị bóp cổ nhiều lần.

Những người phụ nữ đưa ra khiếu nại ban đầu vào năm 2015. Và theo họ, Cảnh sát Hertfordshire đã mất 4 năm để chuyển giao vụ việc cho các công tố viên. Vào năm 2019, Cơ quan Công tố Vương quốc Anh (CPS) đã từ chối truy tố Andrew vì bất kỳ cáo buộc nào ở trên. Những người phụ nữ được thông báo rằng cáo buộc của họ không có triển vọng kết án thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *