“Andy Murray chơi bằng một hông” – Cựu binh quần vợt tiết lộ di sản kế thừa tiềm năng của Federer, Nadal và Djokovic

Quần vợt

Quần vợt, trong hai thập kỷ qua, đã chứng kiến ​​một số ít tay vợt thống trị giải đấu. Tại thời điểm này, Novak Djokovic đã duy trì vị trí dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Carlos Alcaraz là người duy nhất luôn là mối đe dọa đối với Djokovic. Trong khi đó, Rafael Nadal đã rời chuyến tham quan do chấn thương, và Andy Murray đã phải vật lộn để chơi với hông kim loại.

Có một số tay vợt gây khó khăn cho Andy Murray, Djokovic, Nadal và cả Roger Federer. Willy Masur đã đặt tên Nick Kyrgios là một trong những khả năng có thể chiếm lĩnh môn thể thao này. Huấn luyện viên quần vợt và bình luận viên nói, “Federer đã giải nghệ, Nadal hơi sa sút và Murray chơi bằng một bên hông nên Big Four đã bị giải tán”. Kyrgios cũng bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa giải này.


Trong khi kỷ lục của Federer đã bị phá thì Djokovic đã lập kỷ lục của mình ở môn thể thao này. Nadal sẽ trở lại vào lúc này Úc mở rộng mùa giải tới. Nhưng không có thông tin cập nhật nào về việc Kyrgios trở lại chuyến du đấu. Cầu thủ người Úc đã chơi một trận trong mùa giải này và bận rộn đưa ra những ý kiến ​​​​gây tranh cãi về X.


Nick Kyrgios đang chờ cải thiện thành tích du đấu ở mùa giải 2024

Kyrgios là một trong những cầu thủ trẻ đầu tiên trong chuyến du đấu đã đánh bại những ông lớn của môn thể thao này. Cầu thủ 28 tuổi đã đạt được ba thành tích lớn trong lần thử sức đầu tiên. Anh phải mất sáu trận mới giành chiến thắng trước Murray, nhưng điều đó đã không xảy ra trước ba ông lớn. Kyrgios đã đánh bại Federer trong lần gặp nhau đầu tiên ở Madrid vào năm 2015 và sau đó, tay vợt người Thụy Sĩ không cho anh thắng một trận nào.

Tay vợt người Úc nóng nảy đã thắng hai trận đầu tiên trước Djokovic trong chuyến du đấu. Nhưng anh ta đã thua ở ván thứ ba lúc Wimbledon trong trận chung kết năm ngoái. Trong khi đó, trước Nadal, Kyrgios đã đánh bại anh tại Wimbledon năm 2014, đây là lần gặp nhau đầu tiên trong chuyến du đấu. Tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục thua thêm hai trận trong khi thắng sáu trận trước Kyrgios.


Tay vợt vào chung kết Wimbledon 2022 từng đề cập rằng anh vẫn có niềm đam mê thi đấu trong giải đấu. Nhưng Kyrgios đã nói về việc không chơi môn thể thao này trong một thời gian dài. Anh vẫn đặt mục tiêu giành được một danh hiệu lớn trước khi giải nghệ. Tennis Australia thực sự rất nhớ sự có mặt của anh. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã không thể chứng kiến ​​cú sút tên lửa của anh trên sân trong mùa giải này. Kyrgios có cơ hội biến ước mơ lớn của mình thành hiện thực khi anh trở lại thi đấu sau vài tháng nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *