Andy Murray tức giận trút sự thất vọng lên Racket và Cameramen khi anh ta bị loại khỏi China Open sau khi thua Alex de Minaur

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Scotland Andy Murray đã bị loại khỏi giải Trung Quốc mở rộng ngay vòng mở màn. Cho đến nay, đây là một mùa giải đáng thất vọng đối với cựu số một thế giới dù đã thi đấu tốt. Anh ấy đã không may mắn một vài lần, giống như ở giải Trung Quốc mở rộng. Trận thua Alex de Minaur của Murray đã ảnh hưởng nặng nề đến anh khi anh làm gãy vợt trên sân.

Quảng cáo

Andy trông rất ổn và tất nhiên sẽ giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng tay vợt người Úc lại có kế hoạch khác. Alex đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc sau một thất bại. De Minaur tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 6-3, 5-7, 7-6. Với chiến thắng này, de Minaur hiện đã kéo dài thành tích đối đầu hoàn hảo của mình trước Murray lên 5-0.

Andy rõ ràng đang tức giận với chính mình vì đã làm hỏng trận đấu theo cách mà anh ấy đã làm. Người Scotland có 3 điểm trận đấu, nhưng không thể chuyển đổi bất kỳ điểm nào trong số đó. Anh ta bày tỏ sự thất vọng khi lãng phí cơ hội của mình, nhưng bằng cách nào đó vẫn thoát khỏi sự vi phạm. Trong lúc nóng lòng muốn rời khỏi sân, Murray lạnh lùng yêu cầu người quay phim tránh xa mình.

Quảng cáo

Alex thể hiện sự quyết tâm khiến Murray nổi tiếng đến vậy. Anh ấy đã bị Andy dẫn trước 2-5 trong set thứ hai nhưng anh ấy không chịu bỏ cuộc. Tay vợt người Úc đã cứu được hai điểm trận đấu với tỷ số 2-5 và một lần nữa với tỷ số 5-6. Do đó, anh đã kéo trận đấu đến set quyết định.

Set thứ ba diễn ra rất hấp dẫn khi cả Andy và Alex đều thi đấu. Trận đấu kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng De Minaur đã giành chiến thắng.

Quảng cáo

Trận thua này sẽ khiến Andy Murray bị tổn thương, người đã không vượt qua được vòng mở màn ở các giải đấu gần đây. Có lẽ Murray cũng cần một chút may mắn.

Andy Murray đã có một mùa giải tệ hại

Alex de Minaur đã đánh bại Murray ba lần chỉ trong năm nay. Cầu thủ người Scotland đã chơi tốt trong năm nay, ngay cả khi kết quả cho thấy điều ngược lại. Đây là câu chuyện của Andy suốt cả năm.

Quảng cáo

Andy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn khó khăn ở Bắc Mỹ, nhưng nỗ lực của anh không được đền đáp. Grigor Dimitrov đã khiến Murray bị loại ở vòng hai US Open. Dimitrov đánh bại Murray trong set đấu liên tiếp.

Murray rút lui khỏi Canadian Open với lý do chấn thương khiến anh không thể thi đấu tại Cincinnati Open. Taylor Fritz đánh bại Andy tại Citi Open.

Đây là một mùa giải đáng thất vọng đối với Andy (Ảnh: Reuters, Evening Standard)

Cơ hội tốt nhất của anh là ở Wimbledon, nhưng một lần nữa, vận may lại không đứng về phía anh. Anh ấy có vẻ đã phối hợp tốt với Stefanos Tsitsipas trước khi lệnh giới nghiêm bắt đầu. Murray đã thắng liên tiếp hai set nhưng không thể lấy lại đà khi trận đấu tiếp tục. Anh ấy đã bị loại ở vòng thứ hai.

Quảng cáo

Đây là chuyến đi của Andy Murray trong năm nay. Một chuỗi trận thua đáng lẽ có thể xảy ra với anh ấy nhưng lại không. Anh ấy sẽ tham gia Shanghai Masters tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *