Angel Reese ám ảnh Caitlin Clark bằng cử chỉ ‘You Can’t See Me’ sau khi đánh bại Ngôi sao Iowa để nhận giải thưởng ESPY

Bóng đá

Angel Reese đã có một năm trọn vẹn với LSU Tigers. Thành thật mà nói, LSU đã là một trong những đội thể thao nổi tiếng nhất trong năm nay, sau khi giành được danh hiệu NCAA trong nhiều môn thể thao. Đối với bóng rổ nữ, Reese là trái tim của đội, cùng với Alexis Morris. Hai điều này rất quan trọng để LSU Tigers giành được danh hiệu NCAA, sau khi đánh bại Iowa Hawkeyes vào tháng Ba.

Hawkeyes cũng không tệ. Caitlin Clark đã dẫn dắt đội đến trận chung kết, nhưng không thể hoàn thành chuyến đi trước đội của Kim Mulkey. Mặc dù đã giành được 30 điểm trong trận chung kết với LSU, Clark đã không thể mang về chiếc cúp vô địch.

Về thành tích của họ trong năm nay, cả Reese và Clark đều được đề cử cho Vận động viên đột phá của năm tại ESPYs 2023.

Lễ kỷ niệm của Angel Reese trở lại tại ESPYs 2023

Trong trận chung kết bóng rổ nữ của NCAA, Reese đã có một động tác thu hút sự chú ý của toàn thế giới vào thời điểm đó. Trong hiệp 4, mặc dù đã tăng một cách đáng kể, nhưng Reese đã chọn thực hiện một ‘lễ kỷ niệm đeo nhẫn’, nơi anh ấy đưa ngón tay đeo nhẫn của mình ra và biểu thị rằng anh ấy sẽ giành được chiếc nhẫn vô địch NCAA.

Không dừng lại ở đó, anh còn tiếp tục thực hiện màn ăn mừng ‘You Can’t See Me’ nổi tiếng. Cầu thủ LSU đã bị chỉ trích nặng nề vì điều này, vì một số người cho rằng anh ta là kẻ vô đẳng cấp và nói rằng anh ta thiếu tinh thần thể thao.

Sau khi giành được Giải thưởng ESPY năm 2023 cho Vận động viên đột phá, Reese cũng làm như vậy. Cùng với đó, ông cho biết, “Tôi muốn cảm ơn gia đình, mẹ tôi, vì đã giúp tôi và anh trai học đại học. Và tôi sẽ tốt nghiệp trong năm nay. Tôi chỉ muốn cảm ơn LSU, gia đình tôi, đồng đội của tôi…. Một Natty khác sẽ đến, nok.”

Như Reese đã nói, LSU chắc chắn có tất cả tài năng mà họ cần để giành chức vô địch NCAA một lần nữa. Cần lưu ý rằng Mulkey là huấn luyện viên trưởng của họ. Anh ấy nổi tiếng là tàn nhẫn, nhưng anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là người chiến thắng trong môn bóng rổ của trường đại học.

Ngoài ra, Tigers còn bừng sáng nhờ sự xuất hiện của Hailey Van Lith. Cựu ngôi sao của Louisville Cardinals đã chuyển đến Louisiana trong năm nay, và điều này chắc chắn sẽ đưa LSU lên vị trí có đội hình xuất sắc nhất trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *