Angelina Jolie ôm đứa trẻ bị xích làm im lặng Cựu chiến binh UFC: Sự thật đằng sau hình ảnh lan truyền gây tranh cãi của Jolie

UFC

Angelina Jolie là một nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng với các hoạt động nhân đạo. Trong những năm qua, ông đã làm việc với một số tổ chức như Liên Hợp Quốc. Jolie bị cách chức Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn.

Trước khi rời tổ chức vào năm 2022, nữ diễn viên đã là thành viên của LHQ gần 21 năm. Tuy nhiên, một số bức ảnh xuất hiện gần đây đã làm dấy lên nhiều nghi vấn về tính xác thực trong tác phẩm của anh và một cựu võ sĩ UFC vừa khoe!

Một số hình ảnh Angelina Jolie ôm một đứa trẻ kém may mắn đã lan truyền chóng mặt. Bức ảnh vẽ nên một bức tranh về sự đồng cảm, điều mà Jolie đã nhiều lần thể hiện. Tuy nhiên, hóa ra, đó là một bức ảnh đã được cắt xén và một số chi tiết quan trọng đã bị loại bỏ khỏi bức ảnh. Trong bức ảnh đầy đủ, có thể thấy đứa trẻ bị trói vào một cây gậy.

Nó đã khiến cựu thách thức danh hiệu hạng cân hàn UFC Jake Shields phản ứng với, “WTF.” Jake Shields luôn sẵn sàng chi hai xu cho bất kỳ chủ đề gây tranh cãi nào. Sau cái chết của Jordan Neely trên tàu điện ngầm Manhattan, Lá chắn được bảo vệ cựu lính thủy đánh bộ 24 tuổi, người được cho là đã giữ chặt Neely trong tình trạng lưng trần trong 10-15 phút.

Nhưng, câu hỏi đặt ra là bối cảnh thực sự đằng sau việc đứa trẻ bị trói bằng một sợi dây trong hình ảnh là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao đứa trẻ bị trói khi chụp ảnh với Angelina Jolie?

Một bức ảnh Angelina Jolie chụp cùng đứa trẻ bị trói đã lan truyền trên mạng. Khi nhìn thấy bức ảnh, nhiều cư dân mạng như Jake Shields đã có phản ứng rất tiêu cực, và cũng dễ hiểu thôi. Do đó, điều quan trọng là phải biết bối cảnh thực sự đằng sau hình ảnh tĩnh. Theo báo cáo của LÀNG TRẺ EM SOS, hình ảnh được bấm vào tháng 2 năm 2007.

Như đã đề cập trước đó, “Mr. & Bà. Smith” là đại sứ của Liên hợp quốc từ năm 2001-2022. Là một phần của Liên Hợp Quốc, anh ấy đã đến thăm trại tị nạn Oure Cassoni ở quốc gia Chad của Châu Phi. Trong chuyến thăm của mình, anh tình cờ gặp những đứa trẻ có liên quan và biết được câu chuyện có thật đằng sau chúng. Rõ ràng, mẹ của đứa trẻ và bốn đứa con khác của bà đã trốn sang Chad do cuộc nội chiến ở vùng Darfur phía tây Sudan.

Tuy nhiên, đứa trẻ đã cố gắng chạy trốn khỏi gia đình và được cho là đã bị thương trong quá trình này. Vì vậy, không còn lựa chọn nào khác, người mẹ đành phải trói anh lại để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nói về vụ việc, Jolie nói thêm, “Phản ứng đầu tiên bạn muốn tháo (sợi dây). Nhưng mẹ ơi, mẹ còn bốn đứa con nữa, mẹ chỉ có một mình. Các nhà trị liệu đến thăm anh ấy, nhưng nếu (anh ấy) bị bỏ lại một mình, anh ấy sẽ biến mất hoặc tự sụp đổ. (h/t qua Hãng thông tấn Úc)

Angelina Jolie bên các con. (Tín dụng: Xin chào! Tạp chí)

Vì vậy, có vẻ như hình ảnh gây hiểu lầm và không thể hiện chính xác toàn bộ bối cảnh đằng sau nó. Bản thân Jolie đã nhận nuôi ba đứa con. Cô nhận nuôi Maddox Chivan vào năm 2002 và Zahara Marley vào năm 2005. Con nuôi khác của cô là Pax Thiên, người mà cô nhận nuôi sau khi sinh con gái Shiloh Nouvel với Brad Pitt. Pitt và Jolie còn có một cặp song sinh, Knox Leon và Vivienne Marcheline, sinh năm 2008.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về tình hình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *