“Anh ấy bắt đầu nhỏ giọt những chiếc xe khác” – Người hâm mộ tận hưởng Ngày thi đấu tuyệt đối khi Lionel Messi vượt đèn đỏ ở Fort Lauderdale

Bóng đá

Cơn sốt Lionel Messi đã bao trùm Miami. Việc người Argentina đến Florida đã trở thành chủ đề bàn tán nổi bật trên khắp thế giới. Và dường như không có kết thúc. Việc cầu thủ 35 tuổi chuyển đến Inter Miami tiếp tục gây xôn xao, với màn trình diễn chính thức của anh tại DRV PNK Stadium chỉ vài ngày nữa. Khi chuẩn bị cho sự kiện trọng đại, đoạn phim ghi lại cảnh Messi thích nghi với cuộc sống ở Mỹ đã xuất hiện trên mạng. Từ việc gặp gỡ người dân địa phương cho đến tình cờ vượt đèn đỏ, nhà vô địch World Cup đã đi khắp nơi.

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức xem trận đấu đầu tiên của Messi với tư cách là một chú Heron. Sẽ còn lâu nữa cho đến ngày định mệnh đó đến. Nhưng cho đến lúc đó, một số người dân địa phương đã có thể nhìn thoáng qua GOAT trong Thành phố Phép thuật. Với sự nổi tiếng của anh ấy, các phương tiện truyền thông đã đảm bảo theo dõi mọi hành động của Messi ở Miami. Một bài đăng cụ thể thậm chí đã bắt được một người Argentina vi phạm luật giao thông.

Đoạn clip về khoảnh khắc này đã lan truyền trên mạng, thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Nó cho thấy Messi đang lái xe ở Fort Lauderdale, trước khi vượt đèn đỏ với cảnh sát phía sau. May mắn thay cho kẻ tấn công, một chiếc xe của Cảnh sát bang Florida đã thực sự được chỉ định để hộ tống người chơi về nhà an toàn. Mặc dù, vẫn còn nghi vấn liệu anh ta có được phép vi phạm luật giao thông hay không.

Tuy nhiên, Messi đã thoát ra ngoài an toàn bất chấp sự cố. Và những người hâm mộ trực tuyến tiếp tục vui vẻ với chi phí của anh ấy.

Lionel Messi được phát hiện trong tự nhiên ở Florida

Lái xe ở Sunshine State không phải là điều Lionel Messi làm. Huyền thoại của Barcelona cũng được phát hiện tại một Publix ở Miami, mua một số đồ tạp hóa cùng gia đình. Đương nhiên, một đoạn clip về chuyến thăm siêu thị của anh ấy đã gây xôn xao trên mạng, cho thấy Messi đang tận hưởng môi trường xung quanh mới.

Ban đầu, người Argentina dường như thích ẩn danh hơn. Nhưng tất nhiên, không mất nhiều thời gian để người dân địa phương nhận ra rằng có một hiện tượng trong số họ. Sau khi được nhận ra, Messi và gia đình ngay lập tức hướng về phía lối ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *