“Anh ấy cần quay lại diễn xuất”: Tin thất vọng về tương lai WWE của John Cena

WWE

John Cena đã bắt đầu một làn sóng phấn khích trong giới hâm mộ WWE với sự trở lại của anh ấy. Mặc dù Leader Of Cenation đã nhiều lần trở lại sàn đấu nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy trở lại trong một thời gian dài như vậy. Người hâm mộ vui mừng khôn xiết trước sự hiện diện của anh ấy, nhưng vẫn thường xuyên lo ngại về thời gian hoạt động của anh ấy.

Mới đây, tại hội nghị sau show WWE Fastlane, Triple H cũng đưa ra phát biểu khó hiểu về việc John Cena hiện đang tham gia WWE. “Khi anh ấy ở đây, đừng chỉ trích, đừng nghĩ quá nhiều về anh ấy, hãy tận hưởng thôi. Bởi vì nó sẽ không tồn tại mãi mãi và tất cả chúng ta cần hiểu điều đó,” CCO WWE cho biết. Trong khi người hâm mộ có thể chấp nhận hiện thực khắc nghiệt, Wrestlelamia lại tung ra một quả bom tấn khác, khiến người hâm mộ thất vọng.


Vũ trụ WWE không thể kiểm soát được cảm xúc của mình vì những tin đồn về việc John Cena chạy đua giờ sẽ chấm dứt trên internet. Họ không dừng lại và bày tỏ tấm lòng của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. “KHÔNG!” đã viết một người hâm mộ. Khán giả chưa sẵn sàng để thấy anh ra đi sớm như vậy.


Người hâm mộ tại cuộc chạy của John Cena
John Cena chạy quạt (Credit: Wrestle Talk, YouTube, X)

Kể từ khi Cena trở lại, người hâm mộ đã gào thét đòi chức vô địch cho nhà vô địch 16 lần. “Tôi không biết.. hãy lấy lại thắt lưng của người đàn ông đó vì ngày xưa”, một fan khác than thở. Tuy nhiên, người hâm mộ không đơn độc khi nhận ra điều đó. “Đúng vì anh ấy phải quay lại diễn xuất….” đã viết một người hâm mộ phá băng.

John Cena nói gì về giải WWE hiện tại của anh ấy?

Với tin đồn về cuộc chạy đua của anh lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, John Cena quyết định phá vỡ mọi chuyện. Anh ấy đã lên Instagram để chia sẻ những bức ảnh từ Wolf of Wall Street. Cảnh phim có cảnh Leonardo DiCaprio tuyên bố sẽ không rời đi.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi John Cena (@johncena)

Dù mơ hồ, người hâm mộ cũng có thể hiểu rằng ngôi sao họ yêu thích vẫn chưa ra đi, ít nhất là chưa. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo sau chương trình WWE Fastlane, Cena đã chuẩn bị cho người hâm mộ về việc kết thúc giải đấu WWE của mình. Anh ấy nói rằng sau khi cuộc đình công SAG-AFTRA kết thúc, anh ấy sẽ trở lại Hollywood.


Cuộc đình công đã khiến nhiều dự án và tương lai của nhiều người bị đình trệ. Trong một cuộc phỏng vấn khác với The Bump, John Cena nói: “Tôi vẫn chưa xong, nhưng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều đang chiến đấu với thời gian và tôi có ít thời gian hơn hầu hết những người khác trong phòng thay đồ.”


Rõ ràng là Cena phải đi ngày này hay ngày khác. Cho đến nay, mọi chuyện vẫn chỉ là suy đoán về việc khi nào ngày đó sẽ đến. Cho đến lúc đó, người hâm mộ phải trân trọng từng giây phút được gặp lại các ngôi sao mình yêu thích trước khi không thể gặp lại họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *