“Anh ấy cắt quảng cáo WWE cho vợ” – Kurt Angle ăn mì Ý bằng “kéo” nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ

Bóng đá

Kurt Angle đã chia sẻ video anh thể hiện kỹ thuật ăn mì spaghetti độc đáo của mình, đó là dùng kéo cắt bỏ phần thừa cho tiện. Đoạn video ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc giữa Angle và vợ, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho cuộc sống gia đình của họ.

Các nhà phê bình trừng phạt Anh hùng Olympic, cáo buộc anh ta lười biếng. Tuy nhiên, Angle nhanh chóng nhắc họ rằng anh ấy đã đạt được một kỳ tích đáng kinh ngạc khi giành được huy chương vàng mặc dù bị gãy cổ. Tuy nhiên, vợ anh có vẻ mệt mỏi khi nghe về thành tích đặc biệt này.

Bạn có thể xem video dưới đây. Đó là một cái nhìn khá tuyệt vời về cuộc sống gia đình của WWE Hall of Famer.

Trong video, Giovanna, vợ của Kurt Angle, tinh nghịch trêu chọc anh về thói quen ăn uống khác thường của anh. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng trước sự lựa chọn ăn mì spaghetti theo cách như vậy của Angle và nói đùa rằng anh ấy là “lười biếng”. đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Toàn bộ video mang đến những khoảnh khắc vui vẻ mang lại sự giải trí và niềm vui cho cuộc sống của mọi người.

Dưới đây là một số khoảnh khắc Kurt Angle hài hước nhất trong WWE

Trong suốt sự nghiệp WWE của mình, Kurt Angle khiến khán giả thích thú với thời điểm hài hước hoàn hảo của anh ấy và kho khoảnh khắc hài hước của anh ấy rất phong phú. Dưới đây là một số điểm nổi bật thể hiện thiên tài hài hước của Angle.

Milk-O-Mania: Bắt chước Stone Cold Steve Austin uống bia, Angle tham gia vào cuộc thi uống sữa với Austin, tạo ra một trò nhại vui nhộn.

Xuất hiện trên xe tay ga: Angle có một lối vào đáng nhớ trên một chiếc xe tay ga, tinh nghịch thách đấu John Cena trong một trận đấu.

Chiếc mũ nhỏ của Kurt Angle: Angle đã từng đội một chiếc mũ cao bồi nhỏ và hát một bài hát dành tặng cho huy chương vàng Olympic của anh ấy.

Kurt Angle (Tín dụng: WWE và Facebook)

Trận chiến Rap: Angle tham gia vào một số trận chiến rap với John Cena, tung ra một loạt những lời lăng mạ dí dỏm khiến khán giả phải khâu lại.

Hát với Steve Austin: Angle đã chia sẻ một phân đoạn với Stone Cold Steve Austin, nơi họ biểu diễn một bản song ca kết thúc bằng Angle Austin tuyệt đẹp.

Giới thiệu Hall of Fame: Trong bài phát biểu giới thiệu Hall of Fame của mình, Angle đã cảm ơn những nhân vật bất ngờ như người giao sữa, người giao bánh pizza và thậm chí cả kế toán của anh ấy, đã thêm một yếu tố hài hước vào sự kiện.

Một anh hùng người Mỹ: Trong trận đấu với Stone Cold Steve Austin, Angle mặc trang phục như một anh hùng người Mỹ, đội tóc giả và huy chương giả, tạo thêm sự hài hước cho quá trình tố tụng.

Nụ hôn: Trong một phân đoạn với Stephanie McMahon, Angle đã hôn nhầm cô ấy khi cô ấy bất tỉnh, vì nghĩ rằng cô ấy là vợ của anh ta, dẫn đến một tình huống rất khó xử.

Sự cố này chỉ làm trầy xước bề mặt hài hước của Angle trong WWE. Vận động viên giành huy chương vàng Olympic chuyển đổi liền mạch từ các trận đấu vật căng thẳng sang các vở hài kịch nhẹ nhàng, thể hiện sự linh hoạt của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *