“Anh ấy có một phẩm chất khủng khiếp nhưng” – George Janko kêu gọi Logan Paul sau cuộc tranh cãi xấu xí của họ về sự bốc đồng

Quyền Anh

Trong một vụ việc gây tranh cãi trong quá khứ, Logan Paul, người nổi tiếng với thiên hướng gây tranh cãi, thấy mình có mâu thuẫn với người bạn thân nhất của mình, George Janko. Vụ việc xảy ra trong tập 356 của chương trình Impaulsive của anh ấy, khi Logan công khai chế nhạo niềm tin tôn giáo của George, nhấn mạnh rằng George cần một nhà trị liệu vì theo ý kiến ​​​​của anh ấy, “Chúa Giêsu đã không làm điều đó cho bạn.”

Quảng cáo

Gần đây, George Janko đã giải thích về sự việc này trong một podcast với YouTuber JiDion. Chính trong cuộc trò chuyện này, JiDion đã nhân cơ hội này để công khai xin lỗi George vì đã không hỗ trợ anh khi sự việc xảy ra, với lý do đức tin Cơ đốc là yếu tố ban đầu đã cản trở anh.

JiDion thừa nhận, “Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ và tôi muốn ra đây và công khai xin lỗi bạn vì tôi thích điều đó với tư cách là một Cơ đốc nhân, tôi đã không bước ra và công khai đứng về phía bạn.”

Quảng cáo

George Janko ân cần chấp nhận lời xin lỗi nhưng ông cũng chia sẻ ấn tượng sâu sắc hành động Logan Paul về tình bạn và quan hệ đối tác kinh doanh của họ. Anh tiết lộ, “Tôi không chỉ mất đi một người bạn mà còn mất đi đối tác kinh doanh của mình.”

Hơn thế nữa, George tiết lộ rằng, vào thời điểm đó, anh đã cố gắng rất nhiều để giữ Logan khỏi đăng video gây tranh cãi. Anh kể lại lời cầu xin của mình rằng: “Khi tôi nhìn thấy anh ấy làm điều này, tôi đã cầu xin họ đừng đăng bài này, tôi biết, tôi sẽ như thế này, ồ điều này thật tuyệt, nó không làm cho tôi trông tuyệt vời, vâng, nhưng, tôi biết điều đó sẽ khiến tôi tổn thương.” hình ảnh của bạn tôi quá tệ nên tôi đã van xin ba lần đừng đăng video nữa.”

Quảng cáo

Cuối cùng, Logan Paul quyết định phớt lờ lời kêu gọi của George và tiếp tục xuất bản video đã thu hút sự chỉ trích đáng kể.

George Janko tin rằng Logan Paul là một “chàng trai tốt”

George Janko, người từng là bạn thân của Logan Paul, đã có tiết lộ gây sốc về mối quan hệ của họ. Mặc dù xung đột bắt nguồn từ việc Paul chế nhạo tôn giáo của George nhưng Janko vẫn tin vào lòng tốt ở Logan Paul. Trong một cuộc thảo luận thẳng thắn trên podcast, George thú nhận: “Tôi biết Logan đằng sau cánh cửa đóng kín có một số tính xấu, nhưng tôi cũng biết anh ấy là một người rất tốt bụng. Anh ấy có một trái tim nhân hậu.”

George tin rằng Paul là một người tốt (Credit- Yahoo)

Với giọng điệu đầy cảm thông, George bày tỏ mong muốn Logan nhận ra tầm quan trọng của đức tin và từ bỏ mọi quan niệm về việc tự thần thánh hóa bản thân. “Tôi chỉ cầu nguyện rằng anh ấy và gia đình tương lai của anh ấy được khỏe mạnh và họ được bảo vệ, đã đến lúc trở thành Chúa và tôi nghĩ khi bạn cố gắng trở thành Chúa, sức nặng của Chúa, Thế giới sẽ đổ lên đầu bạn” George nói thêm.

Quảng cáo

Quan điểm bất ngờ này của George Janko đã làm sáng tỏ bản chất phức tạp của tình bạn của họ.

JiDion tiết lộ Logan Paul thừa nhận mình đã phạm sai lầm

Trong cuộc trò chuyện giữa George Janko và JiDion, họ điều tra tác động từ nhận xét của Logan Paul về sự tồn tại của Chúa và điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ngày nay như thế nào. Trong một tiết lộ gây sốc, Jidion tiết lộ rằng anh đã có cuộc thảo luận thẳng thắn với Logan Paul, nơi Logan thừa nhận đã nhận ra sai lầm của mình.

JiDion nói về cuộc trò chuyện của anh ấy với Paul (Tín dụng- Reddit, MMA Fighting)
JiDion nói về cuộc trò chuyện của anh ấy với Paul (Tín dụng- Reddit, MMA Fighting)

JiDion kể lại cuộc trò chuyện của họ, nói rằng, “Tôi đã gọi cho Logan và nói, ‘Anh ơi, anh biết tất cả những điều này xảy ra sau khi anh nói về Chúa trên diễn đàn của mình’ và anh ấy nói, ‘Ừ, anh ơi, tôi biết, tôi biết.’ Tôi nói với anh ấy: ‘Tôi không biết anh cần dấu hiệu nào khác để đến với Ngài.’ Anh ấy trả lời: ‘Vâng, tôi đã cầu nguyện, bạn biết đấy, vâng, bạn nói đúng.'”

Quảng cáo

Lời thú nhận này của Logan Paul cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong quan điểm của anh ấy và gợi ý một nhận thức mới về tác động của lời nói của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *