“Anh ấy có số tiền lớn hơn các triều đại La Mã từng có” – Jey Uso không kiềm chế được thái độ khinh thường của mình đối với thủ lĩnh bang hội vào tối thứ Hai RAW

WWE

Jey Uso hiện là thành viên của WWE RAW. Mặt khác, Roman Reigns cai trị WWE SmackDown, tuy nhiên, anh hiện vắng mặt trên truyền hình trực tiếp. Jey và Roman có một lịch sử lâu dài cùng nhau. Đó có lẽ là lý do tại sao, mặc dù là thành viên của một thương hiệu khác, người đàn ông 38 tuổi này gần đây đã bỏ tên The Tribal Chief trên truyền hình WWE. Không chỉ vậy, anh ta còn đánh lớn vào Roman Reigns.

Trong tập mới nhất của Thứ Hai Đêm RAW, Nhà vô địch Thế giới Nữ Rhea Ripley đã trở lại sau một thời gian ngắn gián đoạn. Sau đó, anh tiếp tục giải quyết các vấn đề với các thành viên Ngày phán xét Damian Priest và Dominik Mysterio. Trong khi những người bạn trong lồng đang thảo luận, Jey Uso bước ra phía trước đám đông.

Người đàn ông 38 tuổi đã tham gia Ngày phán xét trên võ đài và có vẻ như Jey đã ra sân chào đón Rhea trở lại. Anh ấy nói rằng mọi người đều nhớ anh ấy. Sau đó Jey tiếp tục nói với Rhea Ripley “Có vẻ như sẽ có một Thủ lĩnh mới vào tối thứ Hai, và có vẻ như ông ấy đang gặp rắc rối lớn hơn cả Roman Reigns từng gặp”.

Vì vậy, Jey Uso rõ ràng không hề kìm chế được thái độ khinh thường của mình đối với The Tribal Chief Roman Reigns. Trước điều này, Mr. Sự kiện chính đấu với Roman tại SummerSlam 2023, nơi Roman đánh bại anh ta sau khi Jimmy Uso can thiệp và khiến Jey phải trả giá bằng trận đấu. Do đó, Reigns đã cố gắng giữ được chức vô địch WWE Universal Undisputed Championship và sự công nhận của The Tribal Chief.

Tuy nhiên, thủ lĩnh của The Bloodline đã vắng bóng trên truyền hình kể từ SmackDown, sau đó là SummerSlam. Trong khi đó, đã có thông báo rằng Roman sẽ trở lại trước mặt người hâm mộ của anh ấy vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, tập của Friday Night SmackDown. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Thủ lĩnh có nói gì để đáp lại sự thiếu tôn trọng của Jey đối với anh ta hay không.

Jey Uso có một trận đấu lớn được lên kế hoạch trước tại WWE Fastlane 2023

Jey Uso trước đây là một phần của cốt truyện The Bloodline và có mối thù với Roman Reigns. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển toàn bộ sự chú ý của mình sang Ngày phán xét. Anh ta hiện đang có mối thù với các thành viên của WWE RAW.

Ngoài Jey Uso, Cody Rhodes cũng từng vướng vào mối thù với các thành viên của The Judgment Day. Trên thực tế, họ đã được nhìn thấy đang đánh nhau trong tập mới nhất của WWE RAW. Cùng với đó, quan chức WWE Adam Pearce mới đây đã công bố trận đấu lớn.

Pearce tuyên bố rằng tại buổi trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới, Fastlane 2023, Cody Rhodes và Jey Uso sẽ đối đầu với Finn Balor và Damian Priest của Ngày phán xét. Đây sẽ là trận đấu đồng đội tranh đai WWE Undisputed Tag Team Championship.

Như vậy, Jey hiện đã lên kế hoạch cho một trận đấu lớn trước mắt. Hãy nhớ rằng Fastlane sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Người hâm mộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến lúc đó để xem điều gì khác sẽ xảy ra giữa Jey và Ngày phán xét. Ngoài ra, thế giới đô vật cũng sẽ háo hức chờ đợi kết quả cuối cùng của trận đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *