“Anh ấy có thái độ không tốt” – Nhà vô địch thế giới 6 lần đưa ra lời kêu gọi tuyệt vọng với LA Knight sau quyết định sáng tạo khó khăn

WWE


LA Knight hiện là một trong những siêu sao hàng đầu của WWE. Với kỹ năng quảng bá tuyệt vời và tài năng trên võ đài, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Cùng với đó, gần đây anh ấy đã xuất hiện trong một số cốt truyện và đã tham gia nhiều chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem.

LA Knight gần đây đã được phát hiện tại sự kiện Crown Jewel 2023 PPV, nơi Siêu sao được người hâm mộ yêu thích sẽ đối đầu với Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Undisputed Championship. Tuy nhiên, Knight đã thua Reigns trong kết quả trận đấu. Lưu ý đến sự nổi tiếng của Knight, đây chắc chắn là một quyết định sáng tạo khó khăn đối với hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford.


Tuy nhiên, giờ đây, sau một quyết định sáng tạo khó khăn, WWE Hall of Famer Booker T hai lần đã đưa ra lời cầu xin tuyệt vọng chống lại Knight. Booker T. gần đây đã xuất hiện trên podcast Hall of Fame. Trong thời gian đó, anh kể rằng anh đã nghe nhiều người nói rằng Knight có thái độ không tốt. Nhà vô địch thế giới sáu lần nói: “Tôi không biết gì về anh chàng này, anh ta có thái độ không tốt”.


Anh ấy nói thêm, “Việc anh ấy đến được vị trí sự kiện chính của chương trình, điều đó chỉ cho tôi biết rằng anh ấy đang làm đúng”. Booker T. sau đó đã đưa ra yêu cầu với Knight. Anh ấy nói, “Đừng dao động khỏi sứ mệnh”. WWE Hall of Famer cũng đề cập rằng vấn đề không phải ở phong cách đấu vật của LA Knight mà là ở màn trình diễn của anh ấy.

Vì vậy, có vẻ như huyền thoại WWE Booker T đang có một thông điệp nghiêm túc dành cho Hiệp sĩ LA. Trong khi đó, vẫn còn phải xem liệu Siêu sao được người hâm mộ yêu thích có nói gì về những gì Booker T sẽ nói trong những ngày tới hay không.


Tập trung vào sự sụp đổ gần đây của LA Knight

LA Knight trở thành một phần của WWE vào năm 2021, và kể từ đó, anh dần trở nên nổi tiếng. Trước đây anh ấy đã giành được một số chiến thắng tại SummerSlam, Payback và Fastlane. Tuy nhiên, gần đây anh đã phải chịu thất bại nặng nề tại sự kiện Crown Jewel PPV dưới tay Roman Reigns.

Sau đó, một báo cáo của Ringside News đã được đưa ra. Người ta tin rằng trong đợt quảng bá có trụ sở tại Stamford rằng LA Knight hiện đã đạt đến ‘sự nổi tiếng đỉnh cao’ của mình. Báo cáo nói rằng Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đang háo hức chờ đợi để có được động lực trở thành Nhà vô địch WWE.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The_Wrestling_News2 (@the_wrestling_news2)

Tuy nhiên, theo báo cáo, để tạo được động lực cho LA Knight, ngôi sao WWE cần kết nối với người hâm mộ của mình ở mức độ sâu sắc hơn sau thất bại tại sự kiện Crown Jewel PPV. Vì vậy, có vẻ như ban lãnh đạo WWE có cảm giác rằng cuộc chạy đua của LA Knight đã kết thúc và họ đang nỗ lực cứu vãn sự nghiệp của anh ấy.


Vẫn còn phải xem liệu chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu có thực sự thành công trong việc nâng tầm sự nghiệp của LA Knight hay không. Ngoài ra, giờ đây, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã phải chịu một sự sa sút nghiêm trọng, những người hâm mộ của anh ấy sẽ hồi hộp chờ đợi để chứng kiến ​​​​sự trỗi dậy của Knight một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *