“Anh ấy có thể bị giết” – Trận đấu MMA giữa Jake Paul và Nate Diaz sắp kết thúc, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho đứa trẻ gặp rắc rối

Quyền Anh

Jake Paul đang cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới thể thao chiến đấu. ‘The problem Child’ là kết quả của chiến thắng quyết định nhất trí trước huyền thoại MMA, Nate Diaz trong một trận đấu quyền anh. Võ sĩ 26 tuổi đang muốn trở lại quyền anh vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, có vẻ như Jake đang muốn ra mắt MMA trước một kẻ thù quen thuộc.

Chương trình khuyến mãi có giá trị nhất của Jake đã tiết lộ rằng Jake Paul và Nate Diaz đã chấp nhận lời đề nghị từ PFL cho một trận đấu MMA bên trong SmartCage. Gần đây, Nate Diaz đã chia sẻ một tấm áp phích về một trận đấu quyền anh thông qua X, nhưng theo MVP, họ sẽ không tái đấu trên võ đài. Hơn nữa, Jake đã chấp nhận lời đề nghị.


Hầu hết người hâm mộ MMA đều rất hào hứng với trận đấu này trong khi những người khác lại rất lo ngại về hiện tượng truyền thông xã hội. Một trong những người dùng của X cho biết: “Ôi thế giới của tôi, Jake bạn đã làm gì vậy“.”Điều này thật hoang dã. Nếu Jake thực sự tôn trọng cô ấy”, một người hâm mộ cho biết. Một người dùng X tên Iggy tin rằng Jake sẽ bị nghẹn.


Một trong những người dùng của X cảm thấy đó là một ý tưởng tồi, anh ấy nói: “Anh ta có thể bị giết và tôi không đùa đâu. Ngăn chặn cậu bé này bị giết“. Một người hâm mộ khác tên Ryan Fedrau nói: “Tôi tôn trọng Jake vì đã tham gia trận đấu này, nhưng tôi không thấy điều đó xảy ra“. Cuối cùng, một người dùng tên Luis cho biết: “Nate nên làm điều đó, anh ấy nói không bao giờ là vì tiền, điều này thực sự thú vị“.

Nate Diaz vẫn chưa nhận được lời đề nghị tái đấu MMA. Người hâm mộ sẽ phải chờ câu trả lời của anh về trận đấu này. Đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn đối với khán giả và sẽ là một bước tiến lớn của PFL.


Jake Paul đáp trả tin đồn dùng ma túy ngay giữa trận đấu với Logan Paul

‘Đứa trẻ có vấn đề’ bị buộc tội hút ma túy trong trận đấu của anh trai mình với Dillon Danis. Lý do cho tuyên bố này là vì người ta thấy Jake chạm vào mũi mình nhiều lần trước ống kính. Thêm vào đó, anh ta trông rất lạc lõng và bối rối trong cuộc chiến sau trận chiến. Jake cuối cùng đã phản hồi lại những cáo buộc thông qua YouTube.

Jake Paul chế giễu những người chỉ trích mình bằng một vở kịch vui nhộn có nhiều lon Coke. Sau đó, anh ấy giải thích lý do chạm vào mũi mình bằng cách nói rằng anh ấy là một trong những người đổ mồ hôi nhiều nhất trên thế giới và anh ấy chỉ lau mồ hôi trên mặt. Hơn nữa, anh ta còn cho biết trong lúc đánh nhau có khoảng 40 người đàn ông trưởng thành”.cười toe toét và khịt mũi” trong khi ướt đẫm mồ hôi.


Bạn gái của anh ấy, Jutta Leerdam, đã rất phẫn nộ trước những cáo buộc và nói: “Mọi người thích làm mất uy tín của bạn và làm mất uy tín của bạn và điều đó thực sự làm tôi khó chịu.” Theo Jutta, những kẻ thù ghét đang cố gắng tạo ra một hình ảnh xấu về Jake, điều này hoàn toàn sai sự thật.


Bạn có tin Jake Paul sẽ đấu với Nate Diaz trong một trận MMA không? Ai sẽ là đối thủ quyền anh của Jake vào ngày 15 tháng 12 năm 2023? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *