“Anh ấy có thể chiếm lấy trái tim bạn bằng đôi tay trần” – Kobe Bryant một tay gây sợ hãi cho đối thủ mà không hề do dự

Bóng rổ NBA

Đã vài năm kể từ khi cố Kobe Bryant bước chân lên sân NBA và tham gia một trận đấu chính thức, nhiều người hâm mộ thời hiện đại có thể đã quên tác động của Black Mamba đối với môn thể thao bóng rổ. Dành cho những ai chưa biết, Bryant là nhà vô địch NBA 5x và được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Khi người hâm mộ tham gia vào cuộc tranh luận GOAT khét tiếng, người ta sẽ chú ý nhiều đến Michael Jordan hoặc LeBron James và Kobe thường theo sau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu cầu thủ NBA từng có vinh dự được chơi cùng Bryant đã chia sẻ điều khiến anh khác biệt với những người khác. Vì những người hâm mộ bên lề không cách nào hiểu được đối thủ hoặc đồng đội của Kobe cảm thấy thế nào về anh ấy, nên chúng tôi chắc chắn rất tò mò muốn biết huyền thoại của Los Angeles Lakers sẽ nói gì. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Lamar Odom khẳng định Kobe Bryant là đội quân một người

Trong khi MJ và LeBron thống trị cuộc tranh luận về GOAT, không thể phủ nhận tác động và di sản đáng kinh ngạc mà Kobe Bryant để lại trong môn bóng rổ. Điều khiến anh ấy khác biệt so với những cầu thủ vĩ đại khác của NBA là tinh thần dẻo dai và đạo đức làm việc đáng kinh ngạc.

Dù Lamar Odom không còn thi đấu ở giải đấu này nhưng tên anh vẫn còn vang vọng trong tâm trí người hâm mộ Lakers. Dành cho những ai chưa biết, Odom đã chơi ở NBA trong 14 mùa giải và giành được hai chức vô địch NBA cùng Bryant. Trong suốt sự nghiệp của mình, Lamar ghi trung bình 13,3 điểm, 8,4 rebound và 3,7 kiến ​​​​tạo. Vì đã chơi cho Kobe suốt 7 mùa giải nên có lẽ anh ấy biết nhiều hơn hầu hết những gì Black Mamba có khả năng

Odom cho rằng Kobe có khả năng một tay xé nát trái tim đối thủ “[Kobe] là người duy nhất tôi biết có thể một mình lập di chúc từ một nhóm. Anh ấy có thể chiếm lấy trái tim của bạn bằng đôi tay trần của mình ”.

Đạo đức làm việc và kỹ năng đáng kinh ngạc của Bryant đã cho phép anh thực hiện và thực hiện một số cú sút không tưởng nhất trong lịch sử NBA. Odom đã nói, việc giữ vị trí dẫn đầu chỉ để chứng kiến ​​Kobe tiếp quản và thống trị trong các trận chung kết sẽ có cảm giác như bị xé toạc trái tim. Dù sao đi nữa, chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang đến cho người hâm mộ NBA một bức tranh rõ ràng hơn về khả năng của Black Mamba.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *