“Anh ấy đã chăm sóc tôi trong 11 mùa giải” – Scottie Pippen rất biết ơn sự hỗ trợ của Michael Jordan 10 năm trước khi công khai chỉ trích đồng đội cũ

Bóng rổ NBA

Bộ đôi Scottie Pippen và Michael Jordan được biết đến rộng rãi không chỉ trong cộng đồng NBA mà còn trên toàn thế giới. Có rất nhiều câu chuyện và thành tích mang tính biểu tượng mà cả hai đã đạt được. Trong số này, nổi bật là khi Pippen đấu với Jordan trong ‘Trò chơi Cúm’ nổi tiếng.

Quảng cáo

Trong Game 5 của NBA Finals 1997, mọi người đã chứng kiến ​​mối liên kết đặc biệt giữa Pippen và Jordan. Tất cả mọi người biết rằng Không khí bị ốm với các triệu chứng giống cúm nhưng anh vẫn quyết định đến. Anh ấy biết đội bóng cần anh ấy và anh ấy không thể rời xa một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của họ.

Quảng cáo

Jordan đã đứng vững và cố gắng hết sức để mang đến màn trình diễn nổi tiếng. Dù không thể ngồi dự bị trong thời gian tạm nghỉ nhưng ngôi sao của Bulls đã thi đấu 40 phút cả trận. Không có gì đáng ngạc nhiên, sức khỏe của anh ấy bị ảnh hưởng và anh ấy thấy mình bị Pippen, người bạn trở thành kẻ thù của mình, cõng.

Trong ‘The Jump’ của ESPN, Pippen kể toàn bộ câu chuyện về những gì đã xảy ra ngày hôm đó và cung cấp những bức ảnh hậu trường mang tính biểu tượng nhất của cả hai cùng nhau. Nhìn lại hành trình cùng nhau của họ, Pippen nói, “Thật dễ dàng, anh ấy đã đưa tôi đi suốt 11 mùa giải.”

Anh ấy tiếp tục, “Thật tuyệt. Bạn biết đấy, tôi và Michael, chúng tôi có một mối liên kết đặc biệt. Chúng tôi đã ở bên nhau rất lâu. Đây chỉ là một trong những trận đấu mà đây là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của chúng tôi.”. Mối quan hệ đặc biệt của họ giờ đã trở thành mối thù nổi tiếng bắt đầu từ bộ phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’.

Quảng cáo

Scottie Pippen gọi Michael Jordan là cầu thủ tệ hại

Tình bạn trong và ngoài sân đấu của Scottie Pippen và Michael Jordan đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm gần đây. Hai người đã cùng nhau giành được sáu chức vô địch cho Chicago Bulls, không nói chuyện với nhau nữa. Điều này bắt đầu khi Pippen công khai bày tỏ sự thất vọng của mình trước bộ phim tài liệu chỉ đại diện cho Jordan và không công nhận các cầu thủ khác.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Pippen còn công khai hạ nhục Jordan khi gọi anh là cầu thủ tệ hại. Nói theo cách riêng của mình, “Tôi từng xem Michael Jordan thi đấu trước khi đến chơi cho Bulls. Anh ấy là một cầu thủ khủng khiếp”. Scottie tiếp tục“Chơi cùng anh ta thật kinh khủng. Anh ta toàn 1v1”. Jordan, người được mệnh danh là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, lại bị gọi là cầu thủ tệ hại khi thi đấu cùng.

Quảng cáo

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi vợ cũ Larsa Pippen của Scottie Pippen và con trai Marcus Jordan của Michael Jordan bắt đầu hẹn hò. Michael công khai bày tỏ sự không đồng tình với mối quan hệ của họ trong khi Scottie vẫn im lặng. Mối tình lãng mạn cháy bỏng của họ hiện đang hướng tới lễ cưới ‘Tại nơi làm việc’ và cả hai đã công khai về kế hoạch đám cưới của mình.

Larsa và Marcus trong podcast của họ nói về việc Michael sẽ không tham dự đám cưới của họ. Khi cơn ác mộng của Jordan trở thành sự thật, Scottie đáp lại và cười cuối cùng. Scottie Pippen và Michael Jordan vẫn xuất hiện trên các mặt báo thậm chí nhiều năm sau khi sự nghiệp thi đấu của họ kết thúc và người hâm mộ dường như rất thích thú với điều đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *