“Anh ấy đã đánh cắp sự phù hợp của Noob Saibot một cách hợp pháp” – Ngôi sao WWE mới ra mắt gần đây không thể giữ được sự xuất hiện của Kanye West khi rapper trị giá 400 triệu đô la đi chơi với vợ Bianca Censori

WWE

WWE gần đây đã hoàn tất việc sáp nhập với UFC, khi TKO Group Holdings ra đời. Mặc dù thỏa thuận này có lợi cho cả hai bên nhưng nó có thể không phải là điều tốt nhất cho người giải trí. Sau khi sáp nhập, một số cầu thủ trong làng đã bị công ty sa thải, và một cái tên đáng chú ý trong số đó là Shelton Benjamin.

Quảng cáo

Gold Standard đã trở thành một cái tên mang tính biểu tượng trong ngành đấu vật chuyên nghiệp khi anh đã cống hiến cả cuộc đời mình cho môn thể thao này. Trong phần lớn sự nghiệp trên võ đài của mình, Benjamin không được coi là ồn ào. Nhưng đã xảy ra sự cố khi ngôi sao WWE ra mắt không giữ được rapper người Mỹ Kanye West và vợ anh Bianca Censori.

Sự việc này xảy ra vào tháng 5 năm 2023, sau khi Kanye và vợ được nhìn thấy đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở Los Angeles. Khi người ta nhìn thấy West đeo miếng đệm từ chân đến đầu gối, cựu tuyển thủ WWE Matt Cardona, fka Zack Ryder, đã chế nhạo anh ấy vì miếng đệm đó.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi MATT CARDONA (@themattcardona)

Khi Matt chia sẻ một bài đăng trên Instagram để chế nhạo rapper giàu 400 triệu USD, cựu binh WWE cũng ghi nhận điều tương tự. Shelton không thể kiềm chế được phản ứng của mình trước những bình luận của Kanye và đưa ra phản ứng mỉa mai. Anh ấy nói, “Anh ta đã đánh cắp sự phù hợp của Noob Saibot một cách hợp pháp!!

Phản hồi hiện đã được công bố của ngôi sao WWE cho bài đăng cho thấy rõ ràng rằng anh ấy không ấn tượng lắm với việc rapper người Mỹ đeo miếng lót. Đó có thể là lý do tại sao cuối cùng anh ấy đã chia sẻ sự thất vọng của mình thông qua mạng xã hội.

Quảng cáo

Logan Paul xấu hổ khi mời Kanye West tham gia podcast của mình

Mặc dù Shelton Benjamin đã chỉ trích Kanye West vào đầu năm nay vì sự xuất hiện của anh ấy là một sự cố đáng nhớ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên rapper này được cho là có liên quan đến một cái tên trong ngành. Rapper này cũng vướng vào tranh cãi với YouTuber trở thành ngôi sao WWE Logan Paul.

Toàn bộ sự việc đã được chính The Maverick tiết lộ khi anh chia sẻ câu chuyện trong một tập podcast của mình, Impaulsive. Ngôi sao mạng xã hội tiết lộ rằng cô cảm thấy xấu hổ vì đã từng mời Kanye tham gia podcast của mình.

Quảng cáo

Chàng trai 28 tuổi đã thừa nhận điều đó trong Tập 360 của podcast của mình, khi anh và người đồng dẫn chương trình nói về phương Tây. Trong khi Logan thừa nhận hối hận vì đã mời rapper thì bạn của anh, Mike Majlak, lại nói rằng Kanye “đi quá xa“, Santino trả lời,”bởi vì anh ấy thích Hitler?” và thật bất ngờ cho tất cả những ai đã xem.

Thật đáng ngạc nhiên nhưng đó là sự thật, như chính rapper 46 tuổi đã thừa nhận điều đó. Sự việc này là một trong những tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp của Kanye và đó có lẽ là lý do khiến YouTuber này cảm thấy như vậy. Nhưng hiện tại, cả Paul và West đều đang làm việc tốt trong lĩnh vực của mình và chưa bao giờ nhắc đến tranh cãi này nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *