“Anh ấy đã khiến chúng tôi phải xa nhau” – Lời thú nhận gây sốc của Stephanie McMahon về việc Vince McMahon suýt đánh cắp “Bốn món quà quý giá nhất” của cô ấy trong cuộc đời

WWE

Tình yêu và đấu vật xung đột khi giám đốc điều hành WWE Stephanie McMahon và đô vật Paul “Triple H” Levesque, mối tình lãng mạn trên màn ảnh nảy nở thành một câu chuyện tình yêu ngoài đời thực. Tuy nhiên, con đường dẫn đến hạnh phúc của họ đầy rẫy những thử thách khi cựu Giám đốc điều hành WWE và cha của Stephanie, Vince McMahon, ban đầu không chấp nhận mối quan hệ của họ.

Trong cuốn sách năm 2004 của mình, “Making the Game: Triple H’s Approach to a Better Body”, Levesque tiết lộ sự phản đối ban đầu của Vince, nói rằng, “Anh ấy coi đó là điều hiển nhiên. Bất chấp những trở ngại, tình yêu vẫn còn, và cặp đôi tái hợp sau một thời gian ngắn chia tay, trái với mong muốn của Vince.

Stephanie, phát biểu trên The Howard Stern Show năm 2002, đã chia sẻ thêm về thử thách: “[My dad] đồng ý cho chúng tôi [to date] và sau đó chấp nhận nó bởi vì nếu chúng ta thực sự ở bên nhau, đó phải là một vấn đề lớn, và đó phải là điều đúng đắn để làm. Vì vậy, anh ấy để chúng tôi đến với nhau và sau đó anh ấy chia rẽ chúng tôi – và chúng tôi lại quay lại với nhau, và nếu nó phải như vậy, thì nó phải như vậy.”

Câu chuyện tình yêu của họ cuối cùng cũng thành công, dẫn đến một đám cưới xa hoa vào tháng 10 năm 2003, bất chấp sự do dự của Vince. Sự cống hiến của Stephanie và Paul dành cho nhau đã được đền đáp, và Công chúa tỷ đô đã được tặng “bốn món quà quý giá nhất” trong cuộc đời cô – ba cô con gái và người cha tận tụy của họ, Triple H.

Cặp đôi coi trọng gia đình của họ, khi Stephanie tự hào khoe chiếc nhẫn “mama” của mình trên Instagram, tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc mà con cái họ mang đến cho cuộc sống của họ. họ cuộc hành trình chứng minh rằng tình yêu không có ranh giới, ngay cả trong một thế giới có chỉ số octan cao đấu vật chuyên nghiệp.

Stephanie McMahon tiết lộ mối quan hệ của cô với Triple H bắt đầu như thế nào

Stephanie McMahon đã cởi mở về nguồn gốc mối tình lãng mạn của cô với Triple H. Câu chuyện bắt đầu với phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ, làm nảy sinh một mối quan hệ vượt ra ngoài võ đài đấu vật.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Stephanie phát hiện ra rằng Triple H vẫn đang sống với Chyna, điều này khiến cô phải lùi lại một bước. “Giả sử, họ không hẹn hò vào thời điểm đó. Họ có một ngôi nhà với nhau và họ đang cố gắng ra khỏi nhà hoặc bất cứ điều gì. Chúng tôi quen nhau được vài tháng, sau đó khi tôi biết anh ấy sống trong nhà bạn và xảy ra một số chuyện, chúng tôi đã không nói chuyện với nhau một thời gian dài.” Stephanie tiết lộ.

Stephanie nói về mối quan hệ của cô ấy với Triple H (Credit- Instagram)

Triple H cuối cùng đã đưa ra quyết định dứt khoát là chấm dứt mối quan hệ với Chyna, cho phép anh và Stephanie nối lại mối tình lãng mạn của họ. Bất chấp tình cảm bền chặt dành cho nhau, họ đã chia tay trong mười tháng, tôn trọng mong muốn của cha của Stephanie, Vince McMahon.

Nhưng tình yêu chứng tỏ sự kiên cường, và sự ràng buộc của họ là không thể phủ nhận. Triple H và Stephanie không thể cưỡng lại việc ở bên nhau, đưa họ trở lại vòng tay của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *