“Anh ấy đã kiểm soát được lưng mình” – Michael Jordan đã tự đẩy mình đến giới hạn phải dừng việc luyện tập bóng chày

Bóng rổ NBA

Michael Jordan, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA, tuyên bố giải nghệ vào ngày 6 tháng 10 năm 1993. Sau khi giành được ba chức vô địch liên tiếp, anh đã có “không có gì để chứng minh” đến với thế giới bóng rổ. Do chuyển đổi môn thể thao, Jordan đã bỏ lỡ hai mùa giải NBA.

Quảng cáo

Michael Jordan đã quyết định làm điều đó “Điệu nhảy cuối cùng” cho cha anh, James R. Jordan Sr., người đã bị sát hại vào ngày 3 tháng 7 năm 1993. Vào ngày 6 tháng 10, ông tuyên bố từ giã bóng rổ để thể hiện mong muốn của James được xem Jordan thi đấu ở Major League Baseball (MLB). . Anh được Chicago White Sox ký hợp đồng vào ngày 7 tháng 2 năm 1994, trước ngày sinh nhật của anh.

Michael Jordan với White Sox (Tín dụng – X)

Michael Jordan chơi cho Birmingham Barons, thuộc sở hữu của chủ sở hữu Bulls Jerry Reinsdorf, ở Southern League với tư cách là một tiền vệ. Anh ấy bắt đầu khóa huấn luyện mùa xuân ở Sarasota, Florida. Sau đó, Jordan được đưa vào các giải đấu nhỏ vào ngày 31 tháng 3 năm 1994. Vào mùa thu, Jordan chơi cho Scottsdale Scorpions trong Arizona Fall League.

Quảng cáo

Ảnh hưởng của Michael Jordan tới MLB

Năm 1994, một đám đông 37.825 người đã tụ tập để xem một trận đấu triển lãm giữa Chicago White Sox và Chicago Cubs diễn ra vào ngày 7 tháng 4, đây là kỷ lục trận MLB chính thức duy nhất của Michael Jordan.

ESPN đã phát sóng một số trận đấu của Nam tước và Quỷ đỏ đã cử nhóm phát sóng của họ đến đưa tin về một số trận đấu của Jordan. “Chúng tôi là điểm đến của môn bóng chày, cho dù đó là tháng 4, tháng 5 hay tháng 6. Nhưng khi đội bóng chày đình công, chúng tôi thực sự trở thành trung tâm của thế giới bóng chày,” Jonathan Nelson nói. Anh ấy cũng giải thích về ảnh hưởng mà Jordan mang lại cho các giải đấu nhỏ.

Là đồng đội của Jordon trong mùa huấn luyện, Schneider nhớ lại sự kiên cường của anh: “Rất nhiều và anh ấy không bao giờ trễ một phút, làm việc chăm chỉ, luôn muốn đánh nhiều hơn nữa.”. Tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của Jordan đã thúc đẩy anh và đồng đội.

Quảng cáo

Theo Baseball Reference, Jordan đã chơi 127 trận cho đội Double-A, Birmingham Barons. MJ có chỉ số trung bình là 0,202 và 88 lần trúng đích, bao gồm 3 HR và 51 RBI trong 497 lần xuất hiện. 30 lần đánh cắp của Jordan làm nổi bật tốc độ và thể lực của anh ấy. Huyền thoại Bulls trở nên thành công hơn ở Arizona Fall League với điểm trung bình là 0,252 với sáu lần đánh cắp và năm lần đánh cơ bản bổ sung.

Michael Jordan đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì tiếp tục sự nghiệp trong thế giới kim cương. Nhiều chuyên gia đổ lỗi cho Jordan vì đã lãng phí một năm đỉnh cao của mình cho một môn thể thao mà anh không bao giờ muốn tiếp tục. Các “Biến đi, Michael” bình luận của Sports Illustrated thậm chí còn khiến MJ tức giận. Bất chấp những nỗ lực của anh ấy ở các giải đấu lớn, người hâm mộ NBA đã rút lại sự ủng hộ cho quyết định bất ngờ của anh ấy.

Sau khi thực hiện được ước mơ của cha mình, Michael Jordan trở lại thế giới NBA vào ngày 19 tháng 3 năm 1995 với chiếc áo bóng chày số 1. 45, cuối cùng được đổi thành số cũ. 23. Sau khi thêm một giải đấu lớn vào kỷ lục sự nghiệp của mình, Jordan đã giành thêm ba chức vô địch NBA với Chicago Bulls.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *