“Anh ấy đã phạm một sai lầm lớn”- Joe Rogan cảm thấy Dana White đã đúng khi ký hợp đồng với PFL của Francis Ngannou

UFC

Francis Ngannou đã tạo ra một sự khuấy động lớn trong thế giới UFC bằng cách công bố thỏa thuận của anh ấy với một chương trình khuyến mãi MMA khác, PFL. Sau thỏa thuận này, Ngannnou đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ thế giới UFC về quyết định này.

Bình luận viên UFC có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, Joe Rogan cũng bình luận quan điểm của ông về thương vụ Ngannous trên podcast của mình. Rogan cho biết anh ‘thất vọng’ với quyết định của Ngannou.

Rogan cảm thấy rằng người hâm mộ, cũng như bản thân Ngannou, đang bỏ lỡ một số trận đấu hay nhất mà UFC mang lại. Rogan nói rằng nhà cựu vô địch hạng nặng sẽ từ chối người hâm mộ trận đấu rất được mong đợi giữa anh và cựu vô địch hạng nặng UFC và đương kim vô địch hạng nặng Jon Jones.

“Đó là lý do tại sao tôi tức giận. Tôi tức giận vì nghĩ rằng chúng tôi đã bị cướp mất một trong những trận đấu tuyệt vời nhất trong MMA, một trong những trận đấu thú vị nhất trong MMA.”

Rogan cũng cho rằng Ngannou đã phạm sai lầm lớn khi rời UFC vì anh ấy vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị quyền anh nào.

Francis bây giờ, đó là một mất mát lớn trong tâm trí tôi lúc này, Ngài sẽ vượt qua PFL. Nó thực sự làm tôi thất vọng. Tôi hiểu rằng tôi rất vui vì anh ấy sẽ được trả tiền và tôi rất vui vì anh ấy sẽ thi đấu. Nhưng tôi thích xem anh chàng này chiến đấu ở UFC, anh ta là một con quái vật… Và trong quyền anh, anh ta dường như không có bất cứ thứ gì để cống hiến từ Tyson hay Joshua. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy đã phạm sai lầm lớn khi rời UFC.

Tuyên bố của Dana White về việc Francis Ngannou ký hợp đồng với PFL

Cộng đồng UFC đã có những cảm xúc lẫn lộn về việc Ngannou rời UFC. Giữa lúc đó, chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra tuyên bố của mình về tình huống này. Rõ ràng, White không hài lòng chút nào khi một trong những cầu thủ giỏi nhất của UFC rời bỏ họ.

Sau một đêm chiến đấu gần đây, UFC Vegas 73, White đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc Ngannou gia nhập lực lượng PFL. White tuyên bố thỏa thuận này là vô lý. “Dựa trên những gì tôi biết về thỏa thuận, vốn không nhiều, nó không có ý nghĩa với tôi, Đó không phải là điều chúng ta đang làm ở đây. Đó không phải là những gì chúng tôi làm. Francis muốn mạo hiểm bằng không… Bạn sẽ trả tiền cho một người đàn ông để không chiến đấu trong một năm, và đã nhiều tháng rồi. Anh ấy đã chiến đấu ba lần trong ba năm qua.

Dana White (trái) và Francis Ngannou (phải) (Nguồn: Twitter)

Sau quyết định này, Ngannou bị tước đai hạng nặng. Hiện Jon Jones giữ đai sau khi đánh bại Cyril Gane tại UFC285.

Ngannou đã yêu cầu một số gợi ý như một yêu cầu để làm việc với các thương hiệu quảng cáo. Thương hiệu đầu tiên mà Ngannou từ chối là UFC. Sau UFC, Ngannou cũng từ chối ONE FC. Với thỏa thuận của anh ấy với PFL, Ngannou sẽ thu được lợi nhuận lớn về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *