“Anh ấy đang lái một chiếc xe tải tự đổ” – Bình luận về cuộc đua của Laura Sanko tại UFC Weigh-In Norma Dumont khiến người hâm mộ phát cuồng

Bóng đá

Sau Kathy Long, Laura Sanko trở thành nữ bình luận viên đầu tiên trong Ultimate Fighting Championship. Anh ấy đã ra mắt bài bình luận UFC của mình tại UFC Fight Night 218. UFC đã bổ nhiệm anh ấy làm nhà phân tích trong thế giới MMA. Tài năng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí bình luận da màu của môn thể thao này.

Mặt khác, Sanko dường như thỉnh thoảng để lỡ miệng. ‘Fancy’ đã đưa ra tuyên bố về võ sĩ hạng lông Norma Dumont tại buổi cân nhắc tại UFC 279. Sanko tuyên bố “Anh ấy lái xe chở rác” khi cô bước xuống bàn cân và cúi người về phía trước để nhặt quần áo của mình.

Laura Sanko (trái) & Norma Dumont (phải) (Credit- MMA Mania, UFC.com)

Tuyên bố đó chắc chắn đã thu hút sự chú ý của võ sĩ, người đã bỏ đi với một nụ cười khá ngượng ngùng. Hơn nữa, Daniel Cormier dường như đã xác nhận rằng những bình luận thái quá của Sanko là chân thực theo sự hiểu biết tốt nhất của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Left Hook Club (@lefthookclub)

Người hâm mộ đã phản ứng nhanh chóng khi họ nhìn thấy vụ việc và bình luận trên cùng một bài đăng trên Instagram. Một người hâm mộ đã nói, “Thật lòng thì Laura không nên nói như vậy, nếu DC nói rằng cô ấy có thể mất việc, thì ESPN đừng đùa giỡn.”

“Phân biệt giới tính là điều tuyệt vời nhất khi phụ nữ trên phụ nữ 😂😂😂 chúng ta có thể cười hay không, không ai bị mất việc, mất mạng, v.v.” Một người hâm mộ khác bình luận.

Vào ngày 15 tháng 7, Dumont (9-2 MMA, 5-2 UFC) sẽ đối đầu với Chelsea Chandler (5-1 MMA, 1-0 UFC) trong một trận đấu hạng lông tại UFC Fight Night.

Norma Dumont và Chelsea Chandler đụng độ ở hậu trường sau trận cân não UFC Vegas 77

Tại các trận đấu cân não của UFC Vegas 77, Norma Dumont và Chelsea Chandler đã có một cuộc cãi vã bằng lời nói trước khi bị tách ra ở hậu trường.

Dumont đã chia sẻ một video sau chuyến đi lên cân trên câu chuyện trên Instagram của mình. Người ta có thể nhìn thấy cô ấy và Chandler đang bước ra khỏi sân khấu, và Chandler dường như đã nói điều gì đó khiến cô ấy khó chịu, dẫn đến một cuộc tranh cãi.

Laura SankoChelsea Chandler
Laura Sanko đối mặt với Chelsea Chandler tại UFC Vegas 77. (Tín dụng- MMA Fighting, MMA Junkie)

“Dũng khí của ngươi mau hết, Ngươi nhiều lời quá, lại đây nhìn mặt ngươi đi, ôn nhu.” Dumont, người sẽ đối mặt với Chelsea vào thứ Bảy tuần này tại UFC Apex. (mọi trận đấu MMA)

Sau đó, Dumont được nhìn thấy đang tiến đến Chandler, người dường như giơ ngón giữa cho đối thủ đang tiến đến. Cả hai đã bị ngăn cách bởi lực lượng an ninh UFC và đội của võ sĩ trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Quản lý MMA Alex Davis, người đại diện cho Dumont, đã phát sóng toàn bộ kịch bản.

Dumont bước vào trận đấu với thành tích toàn thắng hai trận, gần đây nhất là đánh bại Karol Rosa tại UFC Vegas 71. Mặt khác, Chandler đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, bao gồm cả lần đầu tiên cô xuất hiện trong lồng bát giác, hiệp đầu tiên. cú dứt điểm của Julija Stoliarenko tại UFC Vegas 61.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *