“Anh ấy hành động như thể anh ấy mới 18 tuổi” – Austin Reaves tiết lộ những chi tiết vui nhộn chưa được kể về LeBron James

Bóng rổ NBA

LeBron James ấn tượng ở tuổi 38. Được soạn thảo trở lại vào năm 2003 với lượt chọn tổng thể đầu tiên, ‘Người được chọn‘ dường như không chậm lại bất cứ lúc nào sớm. Trong khi tất cả các đồng nghiệp và bạn học của anh ấy có thể đã hủy bỏ sự nghiệp của anh ấy, James đang cố gắng làm nên lịch sử với tư cách là bộ đôi cha con tích cực đầu tiên với con cái của anh ấy là Bronny James, người sẽ tham gia giải đấu vào năm tới, nhưng cho đến lúc đó James dường như đã tìm thấy một người bảo trợ có khả năng ở Austin Reaves.

Chơi bóng cùng con trai không phải là kỷ lục duy nhất mà anh có thể lập trong thời gian tới nếu Andre Iguodala không ký hợp đồng trước khi mùa giải NBA 2023-2024 bắt đầu. Sự kiện này sẽ đưa LeBron trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu tại NBA ở tuổi 38 và 200 ngày.

Người ta chỉ có thể cho rằng thời lượng chơi tuyệt đối này có thể đã ảnh hưởng đến tâm trí của James nhưng theo báo cáo từ những người chơi khác, điều này dường như không đúng. LeBron vẫn có năng lượng và động lực như ngày đầu tiên và dường như hành động như một thiếu niên trong phòng thay đồ.

Austin Reaves nói về LeBron James trong phòng thay đồ trên podcast

Austin Reaves đã trở thành ngôi sao trẻ thường trú của Los Angeles Lakers. Một người hâm mộ mới được yêu thích, lối chơi của Reaves rất quan trọng đối với thành công của đội, và anh ấy thậm chí còn thực hiện một số cú đánh ly hợp ở vòng loại trực tiếp. Bản thân LeBron James dường như đã che chở cho Austin và trở thành người cố vấn của anh ấy.

Người ta thường thấy James hướng dẫn anh ấy trong suốt trận đấu trên sàn và Reaves trông giống như một người cố vấn sẵn sàng. Ai sẽ không ở dưới sự dạy dỗ của cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại?

Trong suốt sự nghiệp của mình, LeBron đã tự khẳng định mình là một người dễ tính đến từ làng bóng đá NBA. Chưa bao giờ có bất kỳ báo cáo nào về hành vi sai trái trong phòng thay đồ từ ‘The King’ và Austin Reaves có thể đã cho chúng tôi biết lý do tại sao.

Nói về James trên tất cả khói podcast, Austin nói, “Anh ấy hành động như một cậu bé địa ngục. Anh ấy hành động như thể anh ấy 18 tuổi. Tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy có tâm trạng tồi tệ, luôn nói đùa, cười và vui vẻ. Đối với một người mà bạn tôn vinh vì anh ấy đã làm được những gì anh ấy đã làm, đối với anh ấy là người rất cá tính.”

LeBron rõ ràng có thể tách sự căng thẳng của anh ấy ra khỏi trận đấu và địa vị xã hội chung của anh ấy khỏi sự tôn nghiêm của phòng thay đồ và nhìn chung anh ấy có vẻ là một đồng đội và cựu chiến binh rất thân thiện.

Reaves đã thêm, “Bạn có thể nói chuyện với anh ấy về bất cứ điều gì. Bạn có thể nói chuyện tử tế với anh ấy, bạn có thể đùa giỡn với anh ấy. Điều tốt nhất về anh ấy là anh ấy đến làm việc mỗi ngày một cách vui vẻ.”

Lỗ hổng mà hầu hết các cầu thủ NBA trải qua sau vài năm trong sự nghiệp, đó là họ đánh mất tình yêu ban đầu với bộ môn bóng rổ. Điều này phản ánh trong trò chơi của họ và ngay cả trong các cuộc phỏng vấn, họ đưa ra. Có một điều không ai có thể nói là LeBron James không thích chơi bóng rổ. Người được chọn sẽ ở lại đây và cộng đồng NBA rất biết ơn khi có một nhà lãnh đạo như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *