“Anh ấy không có thể chất” – Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo trong WWE có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của anh ấy Theo Ngôi sao WWE hiện tại

WWE

Trong những năm qua, WWE đã có thể mời một số người nổi tiếng lớn nhất xuất hiện trong các sự kiện của họ. Từ Snoop Dog đến Floyd Mayweather, rất nhiều ngôi sao đã xuất hiện trong công ty nhưng một cái tên rất nổi tiếng chưa từng thấy trong đợt quảng bá của Triple H chính là Cristiano Ronaldo.

Quảng cáo

Cảm giác người Bồ Đào Nha đã trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trên thế giới, nhưng bằng cách nào đó anh vẫn hiếm khi xuất hiện ở WWE. Dù không xuất hiện ở công ty nhưng Ronaldo vẫn được nhắc đến nhiều trong đợt thăng hạng ở Stamford.

Tương tự như vậy, ngôi sao WWE hiện tại Sheamus đã được hỏi về Cristiano trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021 và anh ấy đã có một nhận định đáng ngạc nhiên về CR7. Khi được hỏi liệu biểu tượng thể thao có thể chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp hay không, The Celtic Warrior nói rằng điều đó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của anh ấy.

Quảng cáo

Cựu vô địch WWE cho biết: “ Một cầu thủ bị ngã khi gió thổi hoặc một ngọn cỏ chạm vào ống chân sẽ không trụ được hai phút. Ý tôi là, anh ấy có tài trình diễn nhưng không có gì khác. Anh ấy không có vóc dáng, ý tôi là vậy đó.” (Qua: Thế giới Cộng hòa)

Mặc dù Sheamus khuyên CR7 nên tránh xuất hiện trong đợt thăng hạng do Triple H dẫn dắt nhưng anh thừa nhận mình là một cầu thủ xuất sắc. Chiến binh Celtic đồng ý rằng Ronaldo thực sự là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng cũng tiết lộ rằng anh không coi anh là người vĩ đại nhất từng bước chân vào thế giới bóng đá.

Quảng cáo

Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện ở WWE?

Với những cái tên nổi tiếng như Sheamus khuyên Ronaldo nên tránh xa đấu vật chuyên nghiệp, nhiều người đang thắc mắc liệu Cristiano có góp mặt ở WWE hay không. Nhưng có vẻ như mong muốn của người hâm mộ này có thể được thực hiện ngay từ đầu năm nay.

Một tin đáng ngạc nhiên dành cho người hâm mộ, đó là tiết lộ rằng ban lãnh đạo đang lên kế hoạch để Ronaldo xuất hiện tại sự kiện lớn vào cuối năm nay. Theo báo cáo, biểu tượng thể thao này được đồn đoán sẽ xuất hiện tại WWE Crown Jewel vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, ở Ả Rập Saudi.

Quảng cáo

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về điều này, nhưng mối liên hệ của Al Nassr Cristiano cuối cùng cũng có thể biến nó thành hiện thực. Mặc dù GOAT đến từ Bồ Đào Nha dự kiến ​​​​tham gia Saudi Pro League vào tháng 11, nhưng anh ấy sẽ có đủ thời gian giữa các trận đấu để xuất hiện tại sự kiện ở Riyadh.

Nếu mọi người phối hợp tốt giữa hai bên, CR7 có thể sẽ xuất hiện lần đầu tại WWE vào cuối năm nay. Vẫn còn phải xem liệu nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên Instagram có ra mắt thế giới đấu vật chuyên nghiệp trong sự kiện sắp tới ở Ả Rập Saudi hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *