“Anh ấy không giỏi đâu” – Will Smith đưa ra tuyên bố táo bạo về bản chất cạnh tranh của Michael Jordan bất chấp niềm tin phổ biến

Bóng đá

Will Smith, cùng với nhiều người nổi tiếng khác từng đi chơi với Michael Jordan, đã thừa nhận rằng MJ là một trong những người cạnh tranh nhất mà họ từng gặp. Người hâm mộ đã nghe và thấy một số tài khoản và cuộc gặp gỡ từ những người khác về khả năng cạnh tranh của Michael Jordan. Tuy nhiên, như nam diễn viên nổi tiếng đã phát hiện ra cách đây vài năm, sự thôi thúc cạnh tranh đó không chỉ giới hạn ở sân bóng rổ.

Nếu bạn hỏi các đồng đội của Jordan ở Chicago Bulls, họ sẽ cho bạn biết chiến thắng có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Mong muốn chiến thắng của anh ấy thúc đẩy anh ấy. Will nói rằng Michael Jordan và Tiger Woods là những cá nhân cạnh tranh nhất mà anh ấy từng gặp. Smith cũng cho rằng thành công rực rỡ của Jordan và Woods là nhờ tham vọng giành chiến thắng không ngừng nghỉ của họ. Trên Jimmy Kimmel LIVE, anh ấy cũng tiếp tục nói về cách Jordan sẽ biến nhiệm vụ bình thường nhất thành một cuộc thi.

Michael Jordan (Tín dụng- ESPN)

Smith và Jordan chắc chắn có một mối quan hệ và tương tác tuyệt vời. Cả hai đều được coi là hai trong số những nhân vật có ảnh hưởng nhất của thập niên 1990. Smith là một nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng quốc tế. Tầm ảnh hưởng và sức hút của Michael Jordan trong thập niên 1990 là không thể bàn cãi.

Jordan có niềm đam mê chiến thắng đến mức anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ không phải chịu đựng thất bại dưới mọi hình thức. “Nếu chúng tôi uống nước, Mike nói: ‘Tôi sẽ đua với bạn! Bạn không thể đánh bại Mike ở bất cứ điều gì. Nếu anh ta không thể đánh bại bạn thì anh ta sẽ không chơi.” nam diễn viên nói thêm. “Tôi thích ở gần những người có năng lượng cạnh tranh như vậy, nhưng giống như, Michael có thể cạnh tranh với bất cứ thứ gì.

Will Smith tiết lộ thói quen bỏ qua séc của Michael Jordan

Không thể trở thành nhà vô địch ghi bàn 10 lần và 9 lần là thành viên Đội 1 toàn năng, cả hai đều đạt kỷ lục NBA, nếu bạn không có cách tiếp cận tàn nhẫn với mọi thứ. Nhưng có một điều mà ngay cả Michael Jordan cũng không muốn vội vàng, hãy thanh toán.

Kimmel thăm dò thêm một chút, cố xác định xem Jordan có thực sự muốn cạnh tranh trong mọi lĩnh vực hay không. “Khi bạn đi ăn tối với Michael Jordan, anh ấy có chạy đua với bạn để lấy séc không?” Jimmy nói. “Chà, ừ, anh ấy không giỏi lắm đâu,” Smith đã trả lời.

Huyền thoại bóng rổ có thể không trả tiền cho các bữa ăn của anh ấy khi họ ở bên nhau, nhưng anh ấy đã làm được một điều rất có giá trị cho Will Smith. Michael Jordan đã tặng nam diễn viên Gold Air Jordans nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của anh ấy, thứ đắt hơn bất kỳ bữa tối nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *