“Anh ấy không hài lòng về điều đó” – Nụ cười của Cristiano Ronaldo nhanh chóng biến mất sau khi nhà vô địch quyền anh thế giới vượt qua anh ấy

Quyền Anh

Cristiano Ronaldo đã có một đêm đáng quên tại sân vận động Boulevard Hall, nơi anh ngồi dự khán trận Battle of the Baddest. Giới võ sĩ không chào đón siêu sao người Bồ Đào Nha khi anh bị nhà vô địch quyền anh thế giới đánh bại.

Khi chương trình truyền hình về cuộc chiến được phát sóng, thể thao TNT hướng camera về đối thủ tiếp theo của Tyson Fury, Oleksandr Usyk. Nhà vô địch hạng nặng người Ukraine nhận được tiếng reo hò vang dội từ người hâm mộ trên sân trước khi ống kính hướng về siêu sao Al-Nassr Cristiano Ronaldo.


Những tiếng reo hò chuyển thành chế nhạo khi người hâm mộ xung trận không hài lòng với việc tập trung vào Cristiano Ronaldo. Sự so sánh rõ ràng trong câu trả lời đã được người dẫn chương trình nói đùa Thể thao TNT, Rừng Laura. Anh ấy tiếp tục và bình luận: “Anh ấy (Ronaldo) trông không được vui. Giám đốc sẽ bị sa thải. Anh ấy không hài lòng với điều đó“.


Ngôi sao người Bồ Đào Nha rõ ràng rất ngạc nhiên trước phản ứng của người hâm mộ tại sân vận động Boulevard Hall ở Riyadh. Mặc dù Ronaldo trông có vẻ khó chịu rõ ràng khi bước đến hàng ghế bên cạnh sân với đối tác của mình, Georgina Rodriguez.


Phản ứng của Ronaldo trước những lời chế nhạo, chế nhạo đã nói lên tất cả. Siêu sao người Bồ Đào Nha mang bộ mặt lạnh lùng trong suốt lần ra sân. Anh ấy hẳn đã rất ngạc nhiên trước phản ứng của người hâm mộ ở Riyadh, vì họ là những người ủng hộ câu lạc bộ quê hương anh ấy, Al-Nassr.

Trong khi đó, Oleksandr Usyk thích được chú ý suốt đêm, vì anh lồng tiếng cho nhân vật đầy màu sắc của mình bất cứ khi nào máy quay lia vào anh. Võ sĩ người Ukraina sẽ đấu với Tyson Fury vào ngày 23 tháng 12. Tuy nhiên, theo những báo cáo mới nhất, trận đấu có thể gặp nguy hiểm sau khi khuôn mặt của Fury bị tổn thương sau trận chiến với Ngannou.


Cristiano Ronaldo tiết lộ cảm xúc thật của mình với người hâm mộ Ả Rập Saudi

Phản ứng của người hâm mộ ở Riyadh chắc hẳn khiến Ronaldo khó tiêu hóa. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng về sự ủng hộ từ người hâm mộ của anh ấy ở Ả Rập Saudi cũng như sự ủng hộ mà anh ấy đã nhận được từ câu lạc bộ Al-Nassr và những người hâm mộ của câu lạc bộ này.

Gần đây, một trong những trang fan hâm mộ lớn nhất của Cristiano Ronaldo, @CristianoXtra_, tiết lộ về cuộc trò chuyện bị rò rỉ của X Ronaldo với bạn mình. Trong cuộc trò chuyện, Ronaldo đã bày tỏ tình cảm thật sự của mình đối với người hâm mộ tại Ả Rập Saudi.


Ronaldo khẳng định: “Tôi yêu Al-Nassr và những người hâm mộ của anh ấy hơn bất kỳ ai ở đây, và thành thật mà nói, tôi không mong đợi điều đó. Mối quan hệ của tôi với mọi người ở câu lạc bộ này thật tuyệt vời. Al-Nassr là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và tôi sẽ không bao giờ quên anh ấy”.


Tác động tích cực của Ronaldo đã thúc đẩy câu lạc bộ có trụ sở tại Riyadh hành động. Họ đang muốn đề nghị gia hạn hợp đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Các báo cáo tiết lộ rằng câu lạc bộ Ả Rập Xê Út có ý định gia hạn hợp đồng hiện tại cho đến năm 2026. Họ muốn tiếp tục tạo dựng dấu ấn của mình trên đấu trường quốc tế trong môn thể thao này.

Al-Nassr sẽ cố gắng đảm bảo sự cố này không làm lu mờ thiện chí cả năm qua với Cristiano Ronaldo. Đất nước này đã đầu tư rất nhiều vào siêu sao người Bồ Đào Nha như một phần của tầm nhìn 2030. Họ không muốn một sự cố nào làm hỏng khoản đầu tư của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *