“Anh ấy không hiểu” – Achraf Hakimi bị cáo buộc đã sử dụng Hiba Abouk để sống sót trước khi trở nên nổi tiếng

Bóng đá

Hiba Abouk, vợ cũ của Achraf Hakimi, đã trải lòng về những lời gièm pha mà cô nhận được từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Hakimi và vợ cũ của anh ấy đã có tin tức về cốt truyện phát triển trong vụ ly hôn của họ.

Rõ ràng, Abouk đang theo đuổi tiền của Hakimi và muốn một nửa tài sản của anh ta trong thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Hakimi không có tên gì cả. Tất cả tài sản của anh đều đứng tên mẹ anh.

Abouk đã nói chuyện với nhà báo Maria Patino khi cô ấy tuyên bố rằng vào năm 2018, cô ấy nổi tiếng hơn anh ấy. Năm 2018, Abouk gặp Hakimi. Cặp đôi sau đó kết hôn và là cha mẹ của hai cậu con trai.

Kể từ khi tài sản của Hakimi bị tiết lộ, người mẫu kiêm diễn viên Abouk đã nhận nhiều lời vu khống khác nhau. Tuy nhiên, Abouk phủ nhận những cáo buộc nói rằng anh ta theo đuổi sự giàu có của Hakimi. Theo AS, anh nói với Patino, “Xin chào mary. Đó là một thế giới nam nhi và thù hận mà chúng ta đang sống. Xét rằng, khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ, anh ấy không nhận được bất kỳ khoản tiền nào và tôi được biết đến nhiều hơn anh ấy.”

Điều tốt là những gì họ nói không còn ảnh hưởng đến tôi nữa. Tôi muốn thận trọng để mai này không ảnh hưởng đến gia đình. Tôi có niềm tin vào công lý và lẽ thường, những thứ luôn đứng về phía tôi.”

Liên quan đến vấn đề chuyển nhượng tài sản, có thông tin cho rằng luật sư của Abouk sẽ thực hiện một bước pháp lý khác. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, Hakimi vẫn được người hâm mộ khen ngợi vì đã có bước đi bất ngờ và tiết kiệm được tài sản của mình.

Achraf Hakimi đã chơi cho Real Madrid trước khi gặp Hiba Abouk

Các báo cáo chỉ ra rằng Hakimi đã gặp Abouk vào năm 2018, tuy nhiên, ngày chính xác không được xác nhận. Cần lưu ý rằng Hakimi đã là cầu thủ của Real Madrid trước khi gặp Abouk. Hakimi ra mắt Los Blancos vào năm 2017. Vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, anh chơi trọn 90 phút trong chiến thắng 2–0 trước Espanyol.

Vào giữa năm 2018, Hakimi là nhà vô địch UEFA Champions League. Anh ấy là một phần của đội Madrid giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp. Sau khi ra sân 17 trận ở mùa giải 2017/18 cho Real Madrid, Hakimi chuyển đến thi đấu cho Borussia Dortmund theo dạng cho mượn.

Hakimi đang là trụ cột trong đội hình xuất phát của đội bóng Bundesliga. Anh ấy xuất hiện trong hầu hết các trận đấu trước khi bị gãy xương cổ chân vào tháng 4 năm 2019 (thông qua Transfermarkt). Đến nay, Hakimi chơi cho đội bóng ở Ligue 1, PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *