“Anh ấy không phải con người” – Một cử chỉ kỳ lạ khác của Novak Djokovic được coi là ngôi sao quần vợt ăn ‘vỏ chuối’ tại Wimbledon

Quần vợt

Sau khi Novak Djokovic cuối cùng bị hạ gục bởi tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, anh ấy đã trở thành tâm điểm chú ý. Đương kim vô địch đã bị đánh bại bởi Alcaraz trong một trận đấu gay cấn kéo dài gần 5 giờ đồng hồ.

Trong khi Novak nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi anh ấy thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, thì người hâm mộ nhận thấy một điều rất kỳ lạ đã lan truyền trên internet như một ngọn lửa.

Người hâm mộ đã thấy người Serbia ăn chuối theo cách vô nhân đạo nhất trong buổi phát sóng trận đấu vào Chủ nhật. Khán giả của BBC phát hiện Djokovic đang ăn một quả chuối còn nguyên vỏ và chắc chắn bắt đầu đặt câu hỏi cho tay vợt này.

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về việc tay vợt người Serbia sử dụng vỏ chuối được thấy trên mạng xã hội sau khi anh cắn vào quả để tiếp nhiên liệu trong trận đấu kéo dài 5 set đầy kịch tính. Dưới đây là một số phản ứng:

Mọi người sử dụng Twitter để bình luận về những nhận xét hài hước,

Một người dùng tuyên bố anh ta không phải là con người,

Những người khác tin rằng anh ta đã mất trí

Một người dùng thậm chí còn gọi nó là một phần của thuyết âm mưu,

Ai cũng biết rằng chuối là nguồn cung cấp kali và carbohydrate dồi dào, nhưng vỏ chuối hiếm khi được ăn cùng với thịt. Vì vậy, Djokovic bị cho là “không phải con người” với cách ăn chuối cả vỏ kỳ lạ và đánh mất “đầu óc chết tiệt” sau khi không thể đánh bại Alcaraz.

Novak Djokovic đã có sự tương tác nồng nhiệt với các trọng tài và khán giả tại Wimbledon

Novak Djokovic được biết đến với việc tranh cãi với đám đông và trọng tài giám sát các trận đấu của anh ấy. Anh ấy nổi tiếng là người nóng tính và hay tranh luận ở đó. Djokovic, được biết đến với thái độ thất thường và “trẻ con”, đã bị chỉ trích vì những hành động phi thể thao và có lý do chính đáng.

Mới đây, giữa set 3 chung kết Wimbledon gặp Carlos Alcaraz, Novak Djokovic đã bày tỏ sự không hài lòng với trọng tài Fergus Murphy. Novak không có quá khứ tốt với Murphy vì anh ấy cũng đã từng đấu với anh ấy trước đây.

Novak Djokovic ném vợt thất vọng trong trận chung kết Wimbledon (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Trong trận đấu với Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, anh ấy một lần nữa gặp rắc rối với đám đông khi anh ấy đối đầu với họ. Djokovic phàn nàn rằng những lời chế nhạo của đám đông đã cản trở anh giao bóng.

Người hâm mộ không hài lòng với Djokovic và đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ. Một người dùng đã thêm cách người hâm mộ cố tình mời đến trận đấu để làm phiền Carlos,

Nole không phải là một người hâm mộ yêu thích, đó không phải là bí mật. Khán giả khét tiếng vì la ó và la ó Djokovic hơn đối thủ, dù ở Wimbledon hay Pháp mở rộng. Trò chơi của anh ấy trên sân cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *