“Anh ấy không sợ” – Nick Kyrgios lên tiếng sau khi cựu binh quần vợt so sánh Ben Shelton và anh ấy với việc chế nhạo Novak Djokovic

Quần vợt

US Open đã kết thúc nhưng tranh cãi xung quanh Novak Djokovic vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Bàn tán về pha ăn mừng ‘bắt chước’ người Serbia của Ben Shelton đã thu hút sự chú ý của các cầu thủ như Nick Kyrgios. Tay vợt người Úc nổi tiếng với những trò hề trên sân và nổi cơn thịnh nộ trong các trận đấu. Và mới đây, Kyrgios đã thấy mình bị so sánh với Shelton.

Quảng cáo

Cựu ngôi sao quần vợt người Úc Darren Cahill cảm thấy cả Kyrgios và Shelton đều mang đến sự táo bạo nhất định cho các trận đấu của họ. Cahill khen ngợi bộ đôi này vì đã mang đến sự giải trí nhất định, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hơi xù lông trong quá trình đó. “Anh ấy không sợ hãi, anh ấy không quan tâm mình chơi với ai” Cahill nói về Ben.

Đồng thời, Cahill nói rằng anh rất thích việc Djokovic bắt chước màn ăn mừng của Shelton sau chiến thắng. Anh ấy lặp lại quan điểm của Kyrgios rằng bạn không thể có robot trong chuyến lưu diễn.

Quảng cáo

Tranh cãi Djokovic-Shelton nảy sinh sau cuộc đụng độ ở bán kết US Open. Djokovic đánh bại Shelton trong các set liên tiếp và ghi điểm bằng cách bắt chước động tác ‘quay số’ của Shelton.

Kyrgios, người cũng lên tiếng về tranh cãi này, đồng tình với quan điểm của Cahill. Nick đã trả lời một dòng tweet chia sẻ một trích dẫn từ tuyên bố của Darren, với chú thích, “Cuối cùng.”

Quảng cáo

Người ta đã nói nhiều về Novak Djokovic sau sự cố này. Một số người hâm mộ cảm thấy việc anh ấy chế nhạo một thiếu niên là không phù hợp. Những người khác cho rằng Djokovic đã đúng khi đặt Ben vào vị trí của mình.

Sao Romania nói về tranh cãi Novak Djokovic-Ben Shelton

Tay vợt đang lên người Romania Andreea Prisacariu cân nhắc về cuộc tranh cãi giữa Djokovic-Shelton. Với tuyên bố của mình, Prisacariu cho rằng Novak đã đứng về phía bên phải.

Quảng cáo

Prisacariu xuất hiện trong tập mới nhất ‘Podcast hàng tuần của Novak’ nơi anh ấy nói rất nhiều về lễ hội. Andreea cảm thấy những gì Novak làm là đúng và Shelton cần được dạy bài học này.

Djokovic bắt chước màn ăn mừng của Shelton sau khi đánh bại anh ta (Ảnh: US Open)

“Tôi nghĩ Novak đã tận dụng cơ hội này để thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Bạn biết đấy vì mọi người đều nói rằng anh ấy đang sao chép nó, tôi không nghĩ đó là sao chép. Đó là một bài học” anh ấy nói.

Shelton, người chấp nhận sự bắt chước của Novak, đã đưa ra một câu trả lời rất chín chắn. Đã mấy tuần trôi qua nhưng cuộc tranh cãi này vẫn là chủ đề bàn tán của thị trấn. Kể từ sự cố này, Novak Djokovic đã nâng cao cúp US Open và lần cuối cùng được nhìn thấy ở Davis Cup.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *