“Anh ấy là con trai của một B*****d” – KSI đe dọa sẽ tát bố của Tommy Fury sau cuộc chiến của họ

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh rất được mong đợi giữa YouTuber với võ sĩ KSI và Tommy Fury giờ chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra. Hai võ sĩ dự kiến ​​​​sẽ đấu tại AO Arena ở Manchester vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Đô vật chuyển sang làm YouTuber Logan Paul và võ sĩ MMA Dillon Danis cũng sẽ dẫn đầu sự kiện.

Quảng cáo

Bây giờ, trước trận chiến thực sự, cả hai người họ CEO của quyền anh Misfits KSI và võ sĩ bất bại với kỷ lục 9 trận thắng Tommy Fury được chứng kiến đào bới nhau.

Cách đây vài ngày, cả hai đã gặp lại nhau sau sự rầm rộ của giới truyền thông và Tommy đã làm phiền các đồng sở hữu Hydrat hóa chính. Võ sĩ người Anh đặt câu hỏi về kỹ năng đấm bốc của KSI và nói rằng YouTuber này sợ đấu với anh ta trong 8 hiệp.

Quảng cáo

Người hâm mộ đã bị sốc sau khi nhìn thấy họ chụp lời nói tục tĩu nhau và mới đây KSI đã đi quá xa với phát ngôn mới đây của mình.

Mục tiêu của KSI tấn công cấp thấp về Tommy Fury bằng cách lôi kéo gia đình và cha của Fury lần này. Anh ta đã tuyên bố, “Hắn là một đứa trẻ độc ác, là đứa trẻ trong gia tộc Fury không ai quan tâm. Khi tôi đi qua và đánh anh ta nhiều lần thì mọi chuyện đã kết thúc. Khi tôi thực sự hủy hoại cuộc sống của bạn, nó sẽ kết thúc. Và hy vọng là tôi cũng có thể tát bố cậu một cái.”

Quảng cáo

Theo lời của anh ấy, KSI có vẻ rất tự tin vào kỹ năng chiến đấu và chiến thắng của mình trong trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của anh ấy về việc tát bố Tommy không phản ánh tốt về anh ấy. Người hâm mộ đang đoán trước phản ứng của Tommy Fury về điều này vì Fury không phải là người bỏ qua những lời buộc tội như vậy.

Tommy Fury và bố cởi trần trêu chọc KSI

Giám đốc điều hành Misfits Boxing KSI và võ sĩ Tommy Fury đều rất hào hứng trước trận đấu thực sự, khuấy động môi trường bằng những trò hề đáng kinh ngạc của họ, cho dù đó là cách họ hạ gục nhau trên nền tảng mạng xã hội hay tàn phá trong các sự kiện truyền thông.

Dành cho những ai chưa biết, cả hai sẽ chiến đấu trên võ đài AO sau khi đánh bại đối thủ tương ứng trong trận chiến cuối cùng. Một mặt, Fury lần trước đánh bại không ai khác chính là một nhân vật truyền thông xã hội khác Jake PaulChiến thắng cuối cùng của KSI là trước Joe Fournier.

Quảng cáo

Cha của Tommy Fury tham gia cuộc trò chuyện giữa Fury và KSI (Credit- The US Sun)
Cha của Tommy Fury tham gia cuộc trò chuyện giữa Fury và KSI (Credit- The US Sun)

Không lâu sau, cả KSI & Fury đều tham gia buổi phát sóng trực tuyến của Adin Ross để thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp, nơi người hâm mộ chứng kiến ​​​​điều bất ngờ. Hai võ sĩ ưỡn ngực trao đổi những lời lẽ nảy lửa. Tuy nhiên, điều nổi bật là cha của Fury, John, cũng cởi trần tham gia cùng họ. Một thực tế đáng chú ý là sự khác biệt về trọng lượng giữa hai loại.

Cuộc chiến giữa KSI và Fury đã bị tổn hại ở mức 183 pound về cuối. Đó là vì KSI muốn đấu ở mức 180 pound trong khi Fury yêu cầu 185 pound. Giờ đây mọi chuyện đã đi quá xa, người hâm mộ nóng lòng muốn theo dõi trận đấu chính vào ngày 14/10.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *