“Anh ấy là một người đàn ông số” – Trong khi WWE ngần ngại đưa CM Punk trở lại, người bạn thân nhất của Triple H nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho việc kinh doanh

WWE

CM Punk trước đây là một phần của AEW từ năm 2021 đến năm 2023. Tuy nhiên, do những tranh cãi ở hậu trường, gần đây anh ấy đã bị chấm dứt hoạt động quảng bá do Tony Khan dẫn đầu. Sau khi anh ấy chấm dứt hợp đồng, nhiều người bắt đầu suy đoán rằng anh ấy có thể sớm ký hợp đồng với WWE. Mặc dù điều đó vẫn chưa xảy ra nhưng việc anh ấy được thăng chức có thể đến sớm hơn.

Quảng cáo

Mới đây, Shawn Michaels xuất hiện trong một cuộc gọi truyền thông. Hơn nữa, Michaels còn là Phó Chủ tịch Cấp cao về Phát triển Tài năng Sáng tạo trong chương trình khuyến mãi do Triple H lãnh đạo. Ngoài ra, ông còn giám sát mảng sáng tạo của WWE NXT. Trong cuộc gọi, anh ấy được hỏi về việc ký Punk với NXT.

Quảng cáo

Heartbreak Kid sau đó nói rằng anh ấy rất thích làm việc với Punk và thậm chí còn đề cập rằng anh ấy luôn thích anh ấy. Michaels sau đó nói: “Anh ấy là người làm những con số và kiếm tiền. Tôi nghĩ đó sẽ là tỷ lệ rủi ro, phần thưởng mà tôi chắc chắn rằng, từ quan điểm của công ty, họ phải xem xét.”

Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng nếu có câu hỏi nếu họ định đưa CM Punk đến NXT và đưa anh ấy lên truyền hình WWE, thì anh ấy chắc chắn sẽ làm điều đó. Tuy nhiên, HBK cũng đề cập rằng anh không nghĩ sẽ có ai cho phép mình làm điều đó. Vì vậy, mặc dù những người bạn thân của Triple H cho rằng việc mang Punk trở lại là điều tốt nhất cho công việc kinh doanh, nhưng ban quản lý WWE có vẻ do dự về vấn đề này.

Shawn Michaels nói: “Nhắc mới nhớ, liệu chúng ta có đưa anh ấy đến NXT và đưa anh ấy lên TV của chúng ta không? Bạn đang giỡn hả Dĩ nhiên tôi sẽ. Tôi không nghĩ có ai sẽ cho phép tôi… Ai lại không nắm giữ loại sức mạnh ngôi sao đó chứ?”

Quảng cáo

Vì vậy, có vẻ như cánh cửa đã rộng mở cho CM Punk trong WWE NXT. Tuy nhiên, trong khi Michaels nói rằng anh ấy sẽ đưa Punk đến NXT, anh ấy cũng đề cập rằng không ai cho phép anh ấy làm như vậy. Có vẻ như có một số vấn đề với Punk trong đợt quảng bá ở Stamford. Bây giờ, chỉ có thời gian mới biết được liệu anh ấy có tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu nữa hay không.

Giám đốc điều hành WWE Nick Khan khen ngợi CM Punk

Ông chủ WWE Shawn Michaels đã đề cập rõ ràng rằng ông sẽ mang CM Punk đến NXT. Ngoài ra, cách đây vài ngày, một ông chủ WWE khác cũng đã khen ngợi Punk. Đó không ai khác chính là Giám đốc điều hành WWE Nick Khan.

Quảng cáo

Khan trước đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ESPN. Trong thời gian đó, anh đã bị thẩm vấn về khả năng Punk trở lại WWE. Nick Khan quyết định không đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi đó.

Sau đó anh ấy đã khen ngợi cựu ngôi sao WWE và AEW: “Hãy nhìn xem, chúng tôi chỉ tôn trọng Phil. Chúng tôi đánh giá cao việc anh ấy chạy ở đây. Chúng tôi đánh giá cao những gì anh ấy đang làm và cố gắng làm với UFC. Không có nhiều người thực sự có thể vào đó và làm những gì anh ấy làm. Vì vậy, khi chúng tôi tôn vinh Phil, chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Quảng cáo

Vì Nick Khan không trực tiếp loại trừ khả năng này nên đã nảy sinh suy đoán về khả năng Punk trở lại WWE. Ngoài ra, Khan đã khen ngợi Punk, trong khi Shawn Michaels dường như quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu ngôi sao AEW.

Vì vậy, có thể vẫn chưa quá muộn trước khi Punk quay trở lại giải đấu do Triple-H dẫn đầu, giải đấu mà trước đây anh đã tham gia từ năm 2005 đến năm 2014. Ngoài ra, Survivor Series 2023 sẽ diễn ra tại quê hương của Punk.

Cùng với đó, nhiều người đã suy đoán rằng mức độ PPV của các sự kiện có thể là tình huống hoàn hảo để Punk trở lại thi đấu tại Stamford. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi đến lúc đó để xem liệu có thông tin cập nhật nào về tương lai của Punk hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *