“Anh ấy là một tên man rợ chết tiệt” – Joe Rogan không dám đặt câu hỏi về kỹ năng Jiu-Jitsu của Mark Zuckerberg sau khi anh ấy giành được huy chương vàng

UFC

Phần lớn, Joe Rogan tò mò và thích tìm hiểu về những điều mới và khác biệt. Mặc dù anh ấy rất thích lắng nghe những vị khách thú vị trên podcast của mình, nhưng MMA vẫn là tình yêu đích thực của anh ấy. Vì vậy, khi Mark Zuckerberg giành chiến thắng trong giải đấu Jiu-Jitsu, Rogan đã không thể kìm nén được niềm vui của mình.

Trong một tập gần đây của The Joe Rogan Experience, bình luận viên UFC có sự tham gia của các diễn viên hài độc thoại Kim Congdon và Sara Weinshenk. Trong khi phần lớn cuộc trò chuyện của họ xoay quanh thế giới độc thoại và hài kịch, thì cuộc thảo luận nhanh chóng chuyển sang MMA.

Bản thân là một cựu võ sĩ, Joe cũng khuyến khích những vị khách của mình thử sức với môn thể thao này. Cụ thể, anh ấy đề nghị họ thử Muay Thái. Sau đó, cuộc trò chuyện dẫn đến Mark Zuckerberg. Trong khi ca ngợi chiến thắng gần đây của Giám đốc điều hành Facebook tại một giải đấu BJJ, Rogan đã dành nhiều lời khen ngợi. “Bạn có thấy Mark Zuckerberg giành huy chương vàng trong cuộc thi Nhu thuật Brazil không?” Anh ấy tiếp tục, “Mark Zuckerberg rất bạo lực.”

Theo Joe, thật tuyệt vời kể từ khi Zuckerberg, có giá trị ròng là hàng tỷ, không cần phải thi đấu trong BJJ. Tuy nhiên, bất chấp khối tài sản vô hạn của mình, Zuckerberg vẫn tiếp tục thử thách bản thân để học hỏi những kỹ năng mới và khám phá những điều mới. Đặc biệt, Mark cũng bắt đầu quan tâm đến môn thể thao này trong những năm gần đây đã thảo luận về nó trên một tập podcast của Joe.

Mối quan hệ của Mark Zuckerberg với Joe Rogan, MMA và UFC

Trước đó, Đánh dấu Zuckerberg nói về việc anh ấy thực sự yêu thích MMA như thế nào và đam mê đấu vật như thế nào và Jiu Jitsu đã thay đổi cuộc chơi đối với anh ấy như thế nào. Theo Mark, MMA đòi hỏi cao về thể chất và trí tuệ, đồng thời đòi hỏi sự tập trung cao độ mọi lúc. Do đó, Mark tin tưởng mạnh mẽ rằng MMA ‘thực sự là môn thể thao tốt nhất’ và kể từ đó anh ấy cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình về môn này.

Gần đây, Zuck đã làm dậy sóng thế giới MMA sau khi xuất hiện cảnh quay về việc anh ấy thi đấu trong một giải đấu BJJ. Trong lần đầu tiên thi đấu, tay vợt 38 tuổi đã giành huy chương vàng và bạc. Được biết, Mark thi đấu ở hạng nhẹ Master 2 đai trắng, đại diện cho Guerilla Jiu-Jitsu trong giải đấu. Thông qua Instagram, Mark tự hào khoe thành tích của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mark Zuckerberg (@zuck)

Tuy nhiên, điều mà CEO Facebook không chia sẻ đó là cách anh ấy tự mình tham gia giải đấu. Theo Rogan, Zuckerberg đã có một kế hoạch rất xảo quyệt để tham gia giải đấu mà không tiết lộ danh tính cho đến giây phút cuối cùng. “Đây là những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đeo mặt nạ Covid, đội mũ và anh ấy trốn. Anh ấy sử dụng một bút danh”.

Phần lớn, chúng ta đã thấy sự liên kết của Zuckerberg với UFC. Đáng chú ý, Zuckerberg báo cáo mua toàn bộ đấu trường cho UFC Vegas 61 vào tháng 10 năm ngoái. Không chỉ vậy mà Mark cũng có mặt tại Perth, Australia để xem Islam Makhachev đấu với Alexander Volkanovski tại UFC 284. Vì vậy, có vẻ như Mark là một fan hâm mộ lớn của môn thể thao này và đối tác UFC, và có thể nó tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *