“Anh ấy là nhà vô địch của mọi người” – Huyền thoại WWE thay đổi giai điệu về LA Knight, xin lỗi vì đã gọi anh ấy là “Rip-Off”

WWE

Siêu sao WWE LA Knight hiện là triển vọng hấp dẫn nhất trong toàn bộ công ty và những phản ứng mà anh ấy nhận được từ vũ trụ WWE đã nói lên điều đó. Knight đã hoạt động trong ngành trong một thời gian dài và hiện anh ấy đang nhận được sự nổi tiếng mà anh ấy xứng đáng có được trong WWE.

Knight đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp WWE của mình, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Khi đến với đội hình chính, LA đã tham gia vào một phe gọi là “Người mẫu nam tối đa” và sự nổi tiếng của anh ấy chỉ bắt đầu tăng lên sau khi anh ấy rời phe vào tháng 9 năm 2022.

Khi Hiệp sĩ LA trở nên nổi tiếng, nhận thức của mọi người về đô vật cũng thay đổi. Mọi người bắt đầu ngưỡng mộ khả năng trên sân và tính cách lôi cuốn của anh ấy. Một sự cố như vậy liên quan đến huyền thoại WWE gần đây đã được chú ý, khi anh ấy thay đổi giai điệu của mình đối với LA Knight và thậm chí xin lỗi vì sự nổi tiếng của Knight. Trước đây anh ấy đã gọi Knight là “kẻ lừa đảo” của Dwayne Johnson.

LA Knight và Kevin Nash (Tín dụng: Bleacher Report và Penn Live)

Trong một tập gần đây của podcast “Kliq This”, WWE Hall of Famer Kevin Nash gần đây đã thay đổi giai điệu của mình về Hiệp sĩ LA. Kevin nói, “Nếu Hiệp sĩ LA, nếu mọi người, nếu anh ấy là người được chọn, nếu anh ấy là nhà vô địch của mọi người, thì anh ấy là nhà vô địch của mọi người, vì vậy điều đó không quan trọng với tôi..”

Nếu phân khúc thực hiện các con số và kết thúc nó sẽ giúp ích cho WWE, mà tôi là cổ đông, và điều đó khiến bạn tôi, người đã khiến cuộc sống của Paul trở nên khó khăn, dễ dàng hơn so với bạn. Đó là một trong những thứ mà tôi không xem SmackDown, vì vậy anh bạn, tôi không biết bạn là ai *** và tôi xin lỗi,” huyền thoại WWE nói thêm. (Qua: Wrestlingnews.co)

Điều gì tiếp theo cho Hiệp sĩ LA trong WWE?

LA Knight hiện là siêu sao WWE nóng bỏng nhất trong vũ trụ WWE, và vì điều này, anh ấy là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trận đấu MITB nam và sau đó giành chức vô địch. Tuy nhiên, anh đã không thể giành được chiếc cặp MITB và biến mất khỏi WWE TV sau trận thua đau lòng.

Knight xuất hiện lần đầu tiên sau PLE trong tập WWE SmackDown tuần trước và thề sẽ sớm trở thành nhà vô địch. Điều này đã làm dấy lên đồn đoán của người hâm mộ về việc liệu cuối cùng công ty có trao cho LA chức vô địch xứng đáng hay không.

Suy đoán như vậy đã tăng cao khi công ty thông báo Knight sẽ tham gia trận đấu bốn bên chết người trên SmackDown vào tuần tới. Nếu Knight thắng trận đấu, anh ta sẽ đấu với Santos Escobar của LWO, và người chiến thắng trong trận đấu sẽ trở thành ứng cử viên số một cho chức vô địch Hoa Kỳ.

Trận đấu tiếp theo của LA Knight
Trận đấu tiếp theo của LA Knight (Credits- Cageside và Twitter)

Nếu tin đồn trở thành sự thật, LA Knight có thể được coi là đang thách đấu Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ tại WWE SummerSlam 2023. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thì đó có thể là thời điểm hoàn hảo để WWE trao chức vô địch đầu tiên cho LA Knight. trong danh sách chính. Vẫn còn phải xem điều gì cuối cùng sẽ xảy ra và liệu WWE cuối cùng có bóp cò LA Knight hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *