“Anh ấy nên bị bỏ tù vì điều đó” – Người hâm mộ bị phân cực bởi hành động của Leon Edwards đối với những người phụ nữ sợ hãi trong những con hẻm tối

UFC

Nhà vô địch hạng Welterweight Leon Edwards là một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất. Anh ấy có thành tích vững chắc trong UFC với 21 trận thắng và 3 trận thua. Trong khi người hâm mộ ngưỡng mộ võ sĩ người Anh vì năng lực chiến đấu của anh thì không phải ai cũng biết về lập trường mạnh mẽ chống phân biệt chủng tộc của anh.

Quảng cáo

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chạy đến chửi bới mọi người. Trên X, một tài khoản ẩn danh đã chia sẻ clip và viết: “Leon Edwards đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy chiến đấu chống lại nạn phân biệt chủng tộc trên đường phố London ❤️🏴ҠҧҠҠҠҧҧҺ۠ Làm tốt lắm, Leon!

Quảng cáo

Theo chủ tài khoản chia sẻ clipNgười đàn ông chạy trong video là Leon Edwards đang đối đầu với đám đông vì lòng căm thù người da đen của họ.

Trong clip, người đàn ông được cho là Leon Edwards nói: “Đến đây, đến đây, bạn sợ người da đen, bạn sợ người da đen. Chúng tôi không đáng sợ, Chúng tôi không chỉ là con người. Có vẻ rất sợ hãi phải không? Con khốn ngu ngốc. Câm miệng. Con khốn ngu ngốc. Con khốn ngu ngốc”.

Quảng cáo

Sau khi xem video, người hâm mộ đã rất sốc. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn cười và kỳ lạ khi Leon Edwards đi theo người khác. Một người hâm mộ tuyên bố, “Anh ấy nên cố gắng làm điều này ở Mỹ”, chỉ ra thực tế là không đời nào anh ấy có thể làm được điều đó ở Hoa Kỳ. Một người khác tuyên bố, “Thật kỳ lạ, thật sự kỳ lạ”.

Nhiều người hâm mộ không hài lòng vì trong clip chỉ thấy Edwards rượt đuổi phụ nữ. Một fan lo lắng hỏi: “Cho nên một người đàn ông to lớn theo đuổi một người phụ nữ nhỏ bé trong bóng tối, đó được coi là “chống phân biệt chủng tộc”, hiểu rồi!” Một người khác nhảy vào và viết, “Anh ta phải ngồi tù vì điều đó”.

Theo người hâm mộ, có vẻ như Edwards không làm bất cứ điều gì chứng tỏ anh ấy ghét phân biệt chủng tộc. Mặt khác, thật quá điên rồ khi chạy phía sau mọi người la hét như vậy.

Quảng cáo

Dưới đây là một số chi tiết khác về clip lan truyền của Leon Edwards

Sau khi đoạn video lan truyền về một người đàn ông trông giống Leon Edwards đuổi theo người khác trên đường phố London, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn clip. Điều này là do người đàn ông không xuất hiện trong video. Hơn nữa, chỉ có anh ấy mới có thể được nghe thấy mọi lúc. Người hâm mộ lưu ý rằng giọng nói trông khác so với cách Edwards thường nói chuyện.

Ngoài ra, chủ tài khoản chia sẻ clip khẳng định Leon Edwards đã đăng video. Tuy nhiên, rất khó để tìm thấy những video như vậy trên tài khoản mạng xã hội của Edwards.

Người hâm mộ tin rằng người đó không phải là Leon Edwards (Credit- X)
Người hâm mộ tin rằng người đó không phải là Leon Edwards (Credit- X)

Chủ tài khoản cũng đã gắn thẻ một tài khoản X khác thực sự đã đăng video và đó không phải là người Anh MMA chống lại Edwards. Người chia sẻ đoạn clip ban đầu là Brendan Cobbina. Brendan Cobbina từng gây sốt vì là bản sao của cựu vô địch hạng trung Israel Adesanya.

Quảng cáo

Hiện tại, vẫn chưa có phản hồi nào từ Leon Edwards về tính xác thực của clip này. Người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời của anh về tình huống gần đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *