“Anh ấy quá thụ động” – Cựu chiến binh tìm ra điểm yếu lớn ở Stephen Curry

UFC

Stephen Curry có sai sót hoặc điểm yếu lớn nào trong trò chơi của anh ấy không? Như hầu hết mọi người hâm mộ NBA đều nên biết, Steph là người bảo vệ điểm ngôi sao cho Golden State Warriors và là nguyên nhân chính đằng sau thành công mà đội bóng đã đạt được trong thập kỷ qua.

Qua nhiều năm, khả năng và vai trò của Curry trong đội có thể thay đổi và mỗi đồng đội mới sẽ nhìn thấy một phiên bản của anh ấy hơi khác so với những người cũ. Donte DiVincenzo là cầu thủ NBA từng khoác áo Golden State Warriors mùa trước.

Mặc dù hiện đang khoác áo Knicks, Donte đã đưa ra một số tuyên bố về lối chơi của Curry mà chắc chắn sẽ còn gây tranh cãi. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu những gì anh ấy đã nói.


Donte DiVincenzo cho rằng Stephen Curry chơi thụ động

Bóng rổ, đặc biệt là trong thời kỳ hiện đại, là một trò chơi khá trôi chảy. Những cầu thủ giỏi nhất thường có thể làm tất cả những điều đó về mặt phản công và giúp ghi bàn. Steph cũng không ngoại lệ với quy tắc này và chắc chắn là một người chơi hiểu biết, ít nhất là về mặt tấn công.

Tuy nhiên, DiVincenzo từng cho rằng Curry chơi quá thụ động”.Tôi nghĩ anh ấy nên làm điều đó thường xuyên hơn. Tiếp quản. Đôi khi, dù anh ấy giỏi đến đâu và là người lãnh đạo giỏi đến đâu, anh ấy hơi thụ động.”


Mặc dù Donte có thể không có ý định tấn công đồng đội cũ của mình nhưng không thể phủ nhận rằng người hâm mộ Curry sẽ cảm thấy khó chịu khi bị gọi là thụ động. Để hiểu Steph có thực sự là một cầu thủ thụ động hay không, người hâm mộ cần xem xét kỹ hơn phong cách chơi của anh ấy.

Steph Curry có phải là cầu thủ chơi bóng không?

Mỗi người bảo vệ quan điểm trong giải đấu đều có phong cách riêng và người ta có thể tranh luận rằng Steph không phải là một người bảo vệ quan điểm khuôn mẫu. Mặc dù là một chân chuyền xuất sắc nhưng không thể phủ nhận rằng Curry được coi là một cầu thủ ghi bàn hơn là một người hỗ trợ.

video YouTube

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Trong khi Curry ghi bóng rất hiệu quả, anh ấy lại thực hiện mà không xử lý bóng quá lâu. Phần lớn các cảnh quay của anh ấy diễn ra khi anh ấy chạy quanh màn hình để mở. Lối chơi bóng rổ chiếm ưu thế về bóng theo phong cách biệt lập của anh ấy ít hơn.


Vì vậy, có vẻ như Steph đang thụ động và không kiểm soát được trò chơi. Suy cho cùng, anh ấy cũng phải nhờ đến đồng đội của mình để giúp anh ấy cởi mở và tìm ra anh ấy đúng lúc. Bất chấp điều đó, người hâm mộ có thể tự quyết định xem Steph là kiểu người chơi thụ động hay hung hãn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *