“Anh ấy rất ghen tị với sự chú ý của anh ấy” – Ayesha Curry không thương xót vì ‘Cái nhìn lừa dối’ khi Stephen Curry xuất hiện tại buổi hòa nhạc NYC Drake

Bóng rổ NBA

Ayesha Curry gần đây đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì hành vi của cô sau sự xuất hiện của chồng cô, Stephen Curry, tại buổi hòa nhạc của Drake ở thành phố New York. Ayesha rõ ràng đã rất buồn trong video nổi tiếng khi cô ấy xem Stephen biểu diễn giọng hát và nhảy theo bài hát của Drake. Anh ta nhìn chằm chằm vào Stephen một lúc, nói bóng gió về những động cơ có thể có của anh ta. Trên mạng xã hội, một số cá nhân cho rằng Ayesha ghen tị với sự chú ý của Stephen, trong khi những người khác nhướng mày, cân nhắc lý do đằng sau “cái nhìn”.

Anh ấy rất ghen tị với sự chú ý của cô ấy, thật điên rồ”, một người dùng tweet. Một người khác đã viết“Hãy nhìn vào mắt [Ayesha] Curry, và tôi biết anh ấy đã lừa dối cô ấy. Đường phố có anh.”

Sau khi đọc các bình luận, Ayesha đã phản hồi bằng cách tuyên bố rằng cô ấy chỉ “có một ngày tồi tệ” và giải thích rằng cô ấy không cố ghen tuông hay nghi ngờ Stephen. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy yêu người bạn đời của mình và sẽ không làm gì có hại cho mối quan hệ. Đây chắc chắn không phải là bây giờ Ayesha ghen tị với sự chú ý của Stephen dành cho người khác. Cô ấy đã nhận được phản ứng dữ dội vào năm 2018 vì một dòng tweet trong đó cô ấy tuyên bố rằng cảm thấy bị “đe dọa” bởi một người phụ nữ khác có cử chỉ với bạn đời của mình.

Vụ việc đã thúc đẩy cuộc thảo luận về những tiêu chuẩn không công bằng mà phụ nữ thường phải đối mặt khi nói đến cảm xúc của họ. Phản ứng của Ayesha chắc chắn nhướng mày. Cô ấy có thể chỉ đang cố gắng bảo vệ chồng mình, nhưng cô ấy cũng có thể cảm thấy bất an hoặc ghen tuông. Dù lý do là gì, thái độ của Ayesha đã làm dấy lên một cuộc thảo luận về sự lo lắng và ghen tuông của phụ nữ trong các mối quan hệ lãng mạn.

Người hâm mộ phản ứng với sự xuất hiện của Stephen Curry tại buổi hòa nhạc của Drake với Ayesha Curry

Stephen Curry và vợ Ayesha đã xuất hiện tại buổi hòa nhạc của Drake vào tối thứ Bảy ở Brooklyn, trước sự thích thú của đám đông. Giọng hát và điệu nhảy của cặp đôi theo bài hát của Drake đã nhanh chóng lan truyền và người hâm mộ không thể ngừng xem hai huyền thoại cùng nhau.

Steph và Ayesha thật tuyệt,” một fan hâm mộ của tweet. “Họ cũng giống như chúng ta, họ yêu Drake!”

Đây là chiếc crossover mà tôi không bao giờ biết là mình cần,” một người hâm mộ khác nói. “Steph và Ayesha tại buổi hòa nhạc của Drake là tất cả.

Drake cũng tặng Stephen và Ayesha những cây nến được cho là từ dòng nước hoa mới của anh ấy. Ayesha Curry đã đăng một món quà từ Drake trên Instagram của mình, khiến người hâm mộ tò mò về nó.

Currys đã là những người ủng hộ lớn nhất của Drake trong một thời gian dài. Drake đã nhớ tên Klay Thompson tại một trong những buổi hòa nhạc của anh ấy, theo một câu chuyện được Stephen Curry chia sẻ trên một podcast vào năm 2016. The Currys có một mức độ hài hước đáng kinh ngạc về sự ngưỡng mộ của họ dành cho Drake, và rõ ràng là câu chuyện đã trở thành một cơn sốt nhanh chóng như thế nào. rằng họ thích nó.Drake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *