“Anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó” – David Benoit phủ nhận vụ giết người-tự sát kép của cha Chris Benoit, tuyên bố “Có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra”

WWE

Trong những tiết lộ đau lòng, David Benoit, con trai của đô vật huyền thoại Chris Benoit, đã mở lòng về vụ giết người – tự sát kép bi thảm gây chấn động thế giới vào năm 2007. David, 30 tuổi, mất mẹ và em trai, đã thẳng thắn nói về vụ việc. phương tiện truyền thông điên cuồng xung quanh sự kiện khủng khiếp, nói rằng, “Tin tức lan truyền không ngừng.”

Nhìn lại những ngày đen tối đó, David tiết lộ rằng sự soi mói liên tục của giới truyền thông đã ảnh hưởng đến anh như thế nào, thậm chí khiến anh phải bỏ dở việc học. “Tôi đã không đi học / học xong. Tôi 14 hoặc 15″ anh ấy nói.

Hơn nữa, cố gắng đối mặt với sự kinh hoàng của thời điểm này, David bày tỏ niềm tin của mình rằng người đàn ông thực hiện hành động tàn ác không phải là người cha thực sự mà anh biết. Phủ nhận sự thật xung quanh hành động của cha mình, anh khẳng định chắc nịch: “Đó không phải là anh ta, anh bạn. Anh ấy sẽ không làm điều đó. Tôi biết anh ấy sẽ không làm thế.”

Mặc dù David đã tìm thấy một số niềm an ủi trong lời giải thích y tế cho hành động của cha mình. Các bác sĩ chẩn đoán Chris Benoit mắc bệnh não chấn thương mãn tính (CTE), một tình trạng do chấn thương đầu lặp đi lặp lại. Ông đứng trước khám phá này, nói, “Tôi nghĩ có gì đó không ổn. Bác sĩ cho biết anh bị CTE. Lúc đầu, kiểu đó khiến tôi khép lại. Anh ấy bị CTE, vì vậy tôi không nghĩ đó là anh ấy.”

Bất chấp những nỗ lực của WWE để xóa tên Chris Benoit khỏi lịch sử của họ, David vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó cha anh sẽ được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng. Vì vậy, với lời kêu gọi người khổng lồ đấu vật, anh ấy nói vào cuối cuộc phỏng vấn, “Tôi muốn WWE ghi nhớ điều đó. Ít nhất là trong một thời gian tốt. Tôi muốn anh ấy ở Hall of Fame.”

Con trai của Chris Benoit, David Benoit, đang tập luyện để trở thành đô vật AEW

David Benoit, con trai của cố huyền thoại đấu vật Chris Benoit, quyết tâm tiếp nối di sản của gia đình và theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Anh say sưa bày tỏ tình yêu với môn thể thao này trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi yêu nó (đấu vật). Đây là cuộc sống của tôi…Đó là mục tiêu. Để trở lại đấu vật.”

David Benoit đã làm việc chăm chỉ để vào AEW (Credit- Metro UK)

Được trực tiếp trải nghiệm điều kỳ diệu của môn đấu vật khi tham dự sự kiện Double Or Nothing của AEW, David háo hức được tự mình bước lên võ đài. Ngoài ra, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã từng tập luyện tại trường đấu vật của Lance Storm nhưng hiện đang tập trung vào việc tiếp tục tập luyện để đạt được ước mơ của mình.

Hơn nữa, anh ấy đã tham dự trận đấu AEW Collision gần đây với tư cách là một khán giả và cũng đã gặp CM Punk. Với quyết tâm trong tim và nguồn cảm hứng từ di sản của cha mình, David Benoit đã từng bước tạo nên con đường của riêng mình trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *