“Anh ấy sẽ không để mắt đến tôi” – Sean Strickland đặt câu hỏi về tình trạng nam giới Alpha của Andrew Tate với chiếc xe trị giá 20000 đô la

Quyền Anh

Tính cách mới của Sean Strickland đã xuất hiện trong lần xuất hiện trên podcast mới nhất của anh khi anh đưa ra một đoạn độc thoại mạnh mẽ về việc chê bai những gì xã hội hiện đại đã dạy cho các chàng trai trẻ. Anh ta cũng tuyên bố rằng Andrew Tate sẽ sợ anh ta nếu anh ta ở đó.

Quảng cáo

Trong podcast Man Dance with Chris Curtis, nhà vô địch hạng trung UFC đã đưa ra một chương trình nghị sự. Strickland thường thẳng thắn và hay gây tranh cãi lại là một con người khác. Anh ấy nói về việc những người đàn ông trẻ hiện đại đã đánh giá cao bản thân thông qua tài sản của họ như thế nào. Ông tuyên bố rằng những ảnh hưởng thương mại đã ảnh hưởng đến chúng ta từ khi còn nhỏ và chúng ta đánh giá con người dựa trên sự hời hợt của họ.

Strickland hy vọng điều này sẽ bị loại bỏ khỏi xã hội của chúng ta. Ông muốn các chàng trai trẻ hãy tin vào chính mình và không gục ngã trước áp lực của xã hội này.

Quảng cáo

Nhà vô địch hạng trung, người đã đánh bại Israel Adesanya tại UFC 293, tuyên bố anh sẽ không bao giờ làm quảng cáo khiến ai đó cảm thấy mình chưa đủ. Ông tin rằng giá trị của một người được quyết định bởi hành động của họ chứ không phải bởi tài sản của họ.

Tiếp tục chủ đề, anh ấy chế giễu nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội Andrew Tate. Anh ấy nói, “Bây giờ tôi đang nói với bạn rằng nếu bạn gặp một cô gái và cô ấy không muốn ở bên bạn nếu bạn lái chiếc Hyundai Accent thì cô ấy không phải là vua. Nếu Andrew Tate ở đây, anh ấy sẽ không nhìn vào mắt tôi. Anh ấy rất sợ tôi… Tôi sẽ tiếp tục sử dụng chiếc Hyundai Accent của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục kiếm tiền.”

Quảng cáo

Nhiều chàng trai trẻ thần tượng Tate, tuy nhiên Strickland luôn lên án anh. Tate được biết đến với những chiếc xe hơi sang trọng và các phụ kiện khác, tuy nhiên, anh ta cũng là một người đàn ông bị buộc tội hiếp dâm, buôn người và thành lập một băng nhóm tội phạm.

Sean Strickland vạch trần và đánh Andrew Tate nhiều lần

Sự xuất hiện gần đây của anh ấy trên podcast Man Dance không phải là nơi duy nhất Strickland mắng Tate. Gần đây, trên podcast Full Send, anh ta gọi cựu võ sĩ kickboxing chuyên nghiệp là “nghệ sĩ lừa đảo”. Strickland đang đề cập đến công việc kinh doanh camgirl của Tate, nơi cô đã lừa dối nhiều người đàn ông và bị cáo buộc giữ toàn bộ số tiền.

video YouTube

Quảng cáo

Strickland đã nói, “Andrew Tate là một kẻ lừa đảo.” Ông giải thích thêm rằng “Anh ta [Tate] dùng để cướp tiền tiết kiệm của mọi người” nhưng không hề tỏ ra hối hận về điều đó. Ngay trong cuộc trò chuyện này, anh ấy cũng giải thích lý do tại sao giới trẻ không nên thần tượng Tate vì anh ấy không phải là “người tốt”.

Anh ấy nói, “Tôi đã nói với bạn Andrew Tate rằng anh ấy không phải là Đấng cứu thế của bạn, anh ấy sẽ từ chối bạn chỉ vì một đô la.

Trước đó, vào tháng 8, Strickland đã gọi X để gọi lại cho Tate. Anh đã viết, “Andrew Tate là định nghĩa của POS [Piece Of Sh*t]. Hiện thân con người theo đúng nghĩa đen của một cái túi cứt… Các bạn cần ngừng tìm kiếm POS con người này đi.”

Quảng cáo

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Nina-Marie Danielle, Strickland khẳng định điều tương tự mà anh ấy đã tuyên bố trên podcast Full Send. Có vẻ như chúng ta không còn xa nữa để Tate trả đũa cuộc tấn công của Strickland nhằm vào anh ta. Trong khi cả hai bị đồn là có mối thù vào đầu năm nay, dường như không có gì thành hiện thực. Cuộc chiến giữa Strickland và Tate sẽ kéo dài mãi mãi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *