“Anh ấy sẽ không nhận được điều gì tốt đẹp” – Nhà vô địch liên lục địa WWE Gunther không có tình yêu với chú dê WWE

WWE


Walter Hahn, hay Gunther, là một cái tên rất nổi tiếng trong giới đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy hiện là một phần của chương trình khuyến mãi đấu vật lớn nhất thế giới, WWE, và là Nhà vô địch Liên lục địa WWE. Cùng với đó, người hâm mộ của anh luôn hào hứng muốn biết thêm về anh.

Gần đây một tin tức liên quan đến Nhà vô địch Liên lục địa đã được truyền đi. Có thông tin cho rằng Gunther có một số vấn đề lớn với ‘The Hitman’ Bret Hart. Vấn đề là do những bình luận của Hart liên quan đến trận đấu của Gunther với Sheamus tại WWE Clash tại Castle PPV.


Cùng với đó, Gunther gần đây đã được nhìn thấy xuất hiện trên WWE The Bump. Trong lần xuất hiện của mình, nhà vô địch đã nói về Bret Hart. Sau đó anh ấy nói: “Tôi không quên…(cái gì) anh chàng đó đã nói trong trận đấu của tôi ở Cardiff và không nói điều gì tốt đẹp sau đó. Vì vậy, anh ấy sẽ không nhận được điều gì tốt đẹp từ tôi”. Vì vậy, có vẻ như Gunther không yêu thích WWE GOAT.


Lãnh đạo Imperium nói thêm rằng ông rất buồn khi Hart không còn ở trạng thái để giải quyết các vấn đề trên võ đài. Anh ấy đề cập rằng nó sẽ rất thú vị. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu WWE Hall of Famer có phản ứng gì với những gì Nhà vô địch Liên lục địa đã nói hay không.

Tìm hiểu thêm về nhận xét của Bret Hart về trận Gunther vs. Sheamus

WWE trước đó đã tổ chức sự kiện PPV Clash at the Castle vào tháng 9 năm 2022. Tại sự kiện này, Gunther đã bảo vệ thành công chức vô địch Liên lục địa WWE trước Sheamus. Điều có thể kể đến là WWE Hall of Famer Bret Hart đã có mặt với tư cách khán giả tại sự kiện.


Mặc dù có một số trận đấu diễn ra tại sự kiện nhưng trận đấu giữa Gunther và Sheamus đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi được WWE Universe đánh giá cao. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên HN Live, Bret Hart đã đưa ra nhận xét không mấy tích cực về trận đấu. Anh ấy làm sáng tỏ những động tác chém của Gunther trong trận đấu.

video YouTube


Hart nói, “Mọi người đều biết rằng điều đó không đúng, phải không? Vậy tại sao bạn lại để người ta tát, rạch ngực và làm tổn thương bạn? Bạn đau suốt đêm, sáng hôm sau thức dậy với những vết phồng rộp khắp ngực, rồi đêm hôm sau lại tái phát? Nó chỉ là ngu ngốc thôi”. Như vậy, có vẻ như Hart không phải là người hâm mộ trận đấu, và điều này dẫn đến các vấn đề giữa anh và thủ lĩnh của Imperium.

Gunther có một trận đấu lớn sắp diễn ra trước mắt tại Survivor Series 2023

WWE gần đây đã tổ chức sự kiện PPV mới nhất của mình, Crown Jewel 2023, đây là một sự kiện bom tấn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đang tiến hành sự kiện PPV tiếp theo, Survivor Series 2023, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023.


Mặc dù vẫn còn thời gian cho sự kiện nhưng một số trận đấu đã được công bố cho PLE. Trong số đó, Gunther có một trận đấu lớn được lên lịch. Tại sự kiện này, thủ lĩnh của Imperium sẽ bảo vệ chức vô địch Liên lục địa WWE trước The Miz.


Cả hai đều là những Siêu sao hàng đầu nên trận đấu giữa hai người rất được người hâm mộ mong đợi. Như đã nói, mặc dù Bret Hart trước đây đã có những bình luận chỉ trích về trận đấu của Gunther, nhưng vẫn còn phải xem liệu WWE Hall of Famer có nói gì về trận đấu sắp tới hay không.

Trong khi đó, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự kiện PPV sắp tới. Họ cũng rất phấn khích khi thấy Gunther bảo vệ danh hiệu của mình ở vòng đấu pit. Cùng với đó, Vũ trụ WWE giờ đây sẽ chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Gunther và The Miz.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *