“Anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi nữa” – Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Jayson Tatum với Michael Jordan là cơn ác mộng của mọi người hâm mộ NBA

Bóng đá

Ngày nay, Jason Tatum không thể bị loại khỏi bất kỳ cuộc trò chuyện nào liên quan đến NBA. Cầu thủ 24 tuổi này đã đặt mình lên trên tất cả những người khác và thực hiện hành vi tấn công cho đội bóng xuất sắc nhất giải đấu, Boston Celtics. Bây giờ anh ấy đang thảo luận cho MVP, All-Star mọi con mắt đều đổ dồn vào anh ấy. Có thể anh ấy sẽ nhận được một số tiền chuộc trong mùa giải này sau trận thua ở mùa giải trước.

Jayson Tatum đã chơi rất thân với người bạn Jaylen Brown. Được cho là sân sau tốt nhất giải đấu hiện tại, họ đã liên tục đưa ra những con số chắc chắn cho Celtics. JT hiện đang ghi trung bình 30,3 điểm, 8,7 rebound và 4,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải này. Anh ấy gần đây cũng đã lập kỷ lục ghi được nhiều điểm nhất trong một trận đấu All-Star, và bộ đôi Celtics cũng đã làm nên lịch sử trong suốt chặng đường.

Jayson Tatum lúng túng trước GOAT

Jayson Tatum gần đây đã công bố đôi giày thể thao nổi tiếng đầu tiên của mình. Anh ấy đã ký hợp đồng với Jordan Brand vào năm 2019, đó là khoảng thời gian anh ấy bắt đầu hành trình của mình với tư cách là thủ lĩnh của Celtics. Bốn năm sau, Jordan Brand cuối cùng đã cho anh ta những gì anh ta xứng đáng nhận được, cú đá đặc trưng của riêng anh ta. Đôi giày được công bố ngay trước All-Star Weekend.

Michael Jordan và Jayson Tatum (tín dụng – CBS Sports và Robb Report)

Trò chuyện với Graham Bensinger, Jayson Tatum trải lòng về lần đầu tiên anh gặp huyền thoại Michael Jordan. Cựu cậu bé vàng NBA được nhiều người ví như nam thần. Cũng giống như JT, người hâm mộ Jordan sẽ run sợ khi ở gần anh. Anh ấy kể câu chuyện về lần đầu tiên anh ấy gặp MJ và đó là trong buổi thông báo ký hợp đồng của anh ấy.

Tại Paris, Jayson Tatum đã được chào đón bởi các đại sứ Thương hiệu Jordan Russell Westbrook, Carmelo Anthony, Blake Griffin, Maya Moore và chính GOAT. Jayson cho biết anh rất hồi hộp khi gặp một trong những thần tượng của mình. Sau khi gặp anh ấy trước bữa tối thông báo, anh ấy nói, “Tôi đi thay đồ để ăn tối, tôi quay lại và gặp lại anh ấy và nó giống như lần đầu tiên tôi gặp anh ấy. Và anh ấy đang ngồi. Anh ấy, vợ anh ấy và Spike Lee.”

Anh ấy tiếp tục, “Vì vậy, tôi đã nghĩ, tôi nên ngồi vào bàn làm việc hay tôi nên nói chuyện trước rồi mới ngồi. Tôi đến bắt tay anh ấy, và tôi làm đổ ly rượu của anh ấy. Và nó vỡ tung, rơi vãi khắp bàn. Và tôi giống như, ‘Ôi chúa ơi, anh ấy sẽ không bao giờ nói chuyện với tôi nữa đâu.'” Đây là một trong những tình huống xấu hổ nhất khi gặp huyền thoại như Mike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *