“Anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy sẽ tiêu diệt bạn” – Kobe Bryant khiến đối thủ phải ớn lạnh ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu

Bóng rổ NBA

Trong lịch sử NBA, hiếm có cầu thủ nào để lại ấn tượng lâu dài như Kobe Bryant. Không thể phủ nhận anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và mỗi lần anh ấy đặt chân lên sân, người hâm mộ đều biết rằng điều đó sẽ thật khó tin. Bryant tuyên bố giải nghệ vào năm 2016 trên trang web The Player’s Tribune.

Trên cùng một trang web, một số đồng đội của anh ấy đã phản hồi ‘Bạn sẽ nhớ Kobe như thế nào?’, điều không ai nhìn thấy là cái chết bi thảm của anh ta. Bryant qua đời trong một vụ tai nạn trực thăng thảm khốc vào năm 2020 cùng với con gái Gigi Bryant và 9 người khác. Sự tôn trọng này của đồng đội của anh ấy quan trọng hơn lý do thực sự mà nó được viết.

Trong số các cầu thủ, Horace Grant đã nói sâu về sự khác biệt của Bryant và hướng dẫn người hâm mộ về những gì anh ấy đã làm trên sân. Anh ấy bắt đầu với, “Kobe thì khác. Anh ta sẽ đến gần bạn và bắt tay bạn và nói với bạn rằng anh ta không thích bạn và anh ta sẽ tiêu diệt bạn”.

Hơn nữa, Grant đề cập đến cách rắn mamba đen sẽ không làm điều này trong giai đoạn mang thai mà trong lúc chiến đấu sôi nổi. Nói theo cách riêng của mình, “Nghiêm túc mà nói, anh ấy không chỉ nói điều đó trong trận đấu mà anh ấy sẽ nói điều đó trong trận chiến nóng bỏng. Anh ấy không quan tâm bạn là ai”. Bryant và chiến thuật của anh ấy trên sân vẫn chưa được cả thế giới biết đến. Đáng chú ý, chiến thuật nóng nảy của anh trên sân đã khiến đối phương phải thả bóng đúng lúc.

Horace Grant tiết lộ cách Kobe Bryant sẽ gieo mầm mống nghi ngờ vào tâm trí đối thủ

Kobe Bryant và Horace Grant chỉ chơi cùng nhau cho Lakers trong một mùa giải 2000-1. Cả hai đã có thể cùng nhau giành chức vô địch trong mùa giải này và người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ hợp tác của họ. Kể từ khi Grant chơi với Bryant, anh ấy biết rõ Bryant đã khiến đối thủ phải rùng mình như thế nào.

Nói chuyện với The Player’s Tribune, anh giải thích chính xác những gì Bryant sẽ nói với đối thủ của mình. Theo lời của Grant, “Anh ấy sẽ nói, ‘Tôi không thể tin được là họ lại giao cho anh. Anh nghiêm túc đấy à? Anh nghĩ anh có thể chăm sóc cho tôi à?’ Và anh ấy không đùa. Anh ấy có ý đó. Và tiền vệ này biết anh ấy có ý đó.”.

Grant tiếp tục, “Đó là sự khác biệt. Anh ta sẽ gieo hạt giống nghi ngờ đó vào tâm trí họ. Và khi bạn có chút nghi ngờ về Kobe thì mọi chuyện sẽ kết thúc”. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Grant đã chọn Michael Jordan thay vì Kobe Bryant về việc ai giỏi hơn. Thay vào đó, Bryant đã tự xếp mình vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và đẩy thần tượng của mình xuống vị trí thứ hai.

Tiết lộ này của Grant về trò chơi tinh thần của Kobe Bryant đã dẫn đến những bổ sung khác để biện minh cho điều đó Tâm lý Mamba. Bryant không chỉ làm việc chăm chỉ để đạt được mức độ thành công nổi tiếng mà còn có con đường riêng của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *