“Anh ấy sẽ phải trả tiền phạt” – Boris Becker cảnh báo Holger Rune sẽ phải đối mặt với số phận tương tự như anh ấy nếu anh ấy không cẩn thận

Quần vợt

Đã có nhiều thay đổi về ban huấn luyện của nhiều cầu thủ trong mùa giải này. Đặc biệt, các cầu thủ trẻ đang trong giai đoạn thử việc. Trong khi một số cầu thủ vẫn đang gặp khó khăn thì một số khác đã nhìn thấy những thay đổi tích cực. Holger Rune là một trong những cầu thủ đã cải thiện phong độ kể từ khi Boris Becker đến đội của anh ấy. Nhưng Becker đã cảnh báo Rune phải cẩn thận trong chuyến viếng thăm.

Rune hiện đang thi đấu tại Nitto ATP Finals ở Turin. Becker đã theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của Rune trong vài trận đấu vừa qua. Ông nói về sự cần thiết của cá tính mạnh mẽ ở các cầu thủ và tầm quan trọng của việc thể hiện cảm xúc của mình. Becker đã nói, “Nếu Holger không tuân theo các quy tắc, anh ấy sẽ phải nộp phạt, như đã xảy ra với tôi.” Cựu tuyển thủ này từng đề cập rằng anh và Rune khá giống nhau.

Gần đây Boris đã có một năm khó khăn. Sau khi ngồi tù hai năm rưỡi, Boris trở lại quần vợt với tư cách là huấn luyện viên cho Rune, và anh lo sợ rằng nếu Rune không chú ý đến hành động của mình, anh sẽ mắc sai lầm như anh đã làm và rơi vào tình thế khó khăn. tình huống.

Tay vợt số 8 thế giới đã chơi trận mở màn tại Nitto ATP Finals gặp Novak Djokovic. Dù Rune thua trận đó nhưng anh chưa bao giờ làm dễ dàng cho Djokovic mỗi lần họ thi đấu trong chuyến du đấu. Becker từng huấn luyện Djokovic trước đây và cầu thủ 36 tuổi này không hài lòng với huấn luyện viên cũ bên cạnh Rune. Djokovic đã hẹn hò với Becker vài năm trước và họ vẫn duy trì mối quan hệ lành mạnh.

Boris Becker cảm thấy Novak Djokovic đã chán anh

Novak Djokovic là một con quái vật khác trong giai đoạn từ 2014 đến 2016. Tay vợt số 1 thế giới tiết lộ vào năm 2014 về sự xuất hiện của Becker với tư cách là huấn luyện viên của anh. Trong 3 năm cầm quân của tay vợt người Đức, Djokovic thu về 208 trận thắng và để thua 23 trận. Tay vợt người Serbia đã hoàn thành Grand Slam trong sự nghiệp vào năm 2016 sau khi vô địch Pháp mở rộng. Đó là một trong những mối quan hệ hợp tác thành công nhất trong lịch sử trò chơi.

Nhưng mọi chuyện đã kết thúc đột ngột vào năm 2016 bất chấp sự phát triển thần tốc của Djokovic. Nó đã được quyết định cùng nhau, nhưng lý do cụ thể không được chia sẻ. Sau khi liên tiếp thắng mọi thứ, Becker cảm thấy Djokovic mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Boris nói trong một cuộc phỏng vấn, “Tôi nghĩ anh ấy mệt mỏi, anh ấy đang nghỉ ngơi và tôi cũng vậy. Chuyện tình hoàn hảo đã kết thúc. Không có gì khác.”

Sau đó, người đàn ông 55 tuổi sang Đức và giữ chức giám đốc kỹ thuật của hiệp hội quần vợt. Becker luôn gắn bó với môn thể thao này. Hiện tại, cựu số 1 thế giới đang tập trung vào việc cải thiện trò chơi Rune. Becker và Rune không cho biết họ sẽ ở bên nhau bao lâu. Mối quan hệ hợp tác của họ đã tiến triển tốt đẹp và Rune lúc này cần anh hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *