“Anh ấy thật tuyệt vọng” – Elon Musk đổ lỗi cho Mark Zuckerberg vì thất bại trong cuộc chiến UFC bất chấp cảnh báo của công chúng

UFC

Elon Musk đã xuất hiện lần nữa trên podcast của Joe Rogan vào tuần trước khi cặp đôi thảo luận sâu về một số chủ đề. Một trong những chủ đề là cuộc chiến của Musk với Mark Zuckerberg được người hâm mộ rất mong đợi. Mọi người đều háo hức được chứng kiến ​​hai doanh nhân vĩ đại bước vào UFC Octagon. Tuy nhiên, theo Musk, Zuckerberg đã lùi bước.

Vài tháng trước, các báo cáo bắt đầu xuất hiện về cuộc chiến giữa Musk và Zuckerberg. Nó xuất hiện một cách bất ngờ và tất cả người hâm mộ đều yêu thích nó. Cả CEO của Meta và CEO của Tesla đều nhìn thấy tất cả.


Zuckerberg được nhìn thấy đang tập luyện với các võ sĩ UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski. Mặt khác, Musk còn tập luyện với một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất Georges St-Pierre.


Tuy nhiên, mẹ của Musk không thực sự hy vọng cuộc chiến sẽ kéo theo bất kỳ mối quan hệ nào. “Đừng đùa,” Maye Musk viết tại X. “Chiến đấu chỉ bằng lời nói. Trên một chiếc ghế bành. Cách nhau 4 feet. Người hài hước nhất sẽ chiến thắng.”


Trong tập #2054 của JRE, Musk đã chia sẻ về việc Zuckerberg đã hủy bỏ cuộc chiến như thế nào. “Anh ấy đang khó chịu,” Musk nói. Giám đốc điều hành Tesla cũng tiếp tục chế nhạo Zuckerberg với hy vọng anh ta sẽ xem được tập phim và nổi hứng. Anh ấy nói, “Puck, puck, puck, zuck, zuck, zuck… Hãy cùng nhau chế nhạo sân trường nào.”

Musk cũng tuyên bố rằng Zuckerberg đã cáo buộc anh ta không nghiêm túc về việc đó. Tuy nhiên, ít nhất là trong tập phim, Musk đã có mặt. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chiến đấu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Musk cũng xác nhận thực tế rằng họ có thể chiến đấu ở Đấu trường La Mã. Đó sẽ là nơi tốt nhất nhưng không nên như vậy.


Elon Musk cho rằng thật không công bằng khi đấu với Mark Zuckerberg vì anh ta thừa cân

Trong khi thảo luận về chủ đề cuộc chiến của anh ấy với Zuckerberg, Musk giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng thật không công bằng khi anh ấy đấu tranh với CEO của Meta vì sự chênh lệch cân nặng của họ.

Musk nói với Rogan, “Tôi lớn hơn anh ấy rất nhiều. Cái này không công bằng. Tôi không nghĩ anh ấy nên chiến đấu… Tôi lớn hơn anh ấy 50%.”


Musk tiếp tục giải thích lý do tại sao có các hạng cân trong các môn thể thao chiến đấu và kích cỡ lớn hơn quan trọng như thế nào trong một trận chiến. Tuy nhiên, Rogan lại nói khác. Anh ấy nói với Musk về việc trong Jiu-Jitsu của Brazil có những hạng mục tuyệt đối mà mọi người ở các hạng cân khác nhau chiến đấu như thế nào. Bình luận viên da màu của UFC giải thích rằng việc một võ sĩ ở hạng cân thấp hơn giành chiến thắng là điều bình thường.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *