“Anh ấy thực sự cần cấy tóc”- Vết hói của huyền thoại WWE John Cena khiến người hâm mộ náo loạn sau khi xuất hiện trong ‘Barbie’ của Margot Robbie

WWE

Khi nói đến những kiểu tóc dễ nhận biết trong thế giới giải trí và đấu vật chuyên nghiệp, ít ai có thể so sánh với kiểu tóc buzz mang tính biểu tượng của không ai khác ngoài John Cena. Diễn viên trở thành đô vật nổi tiếng đã trở thành đồng nghĩa với cái đầu cạo trọc, vẻ ngoài đã trở thành một phần tính cách của anh ấy và là công cụ định hình hình ảnh của anh ấy trong suốt sự nghiệp.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình trên võ đài đấu vật và trên màn bạc, Cena đã liên tục duy trì phong cách buzz cut đặc trưng của mình, hiếm khi đi chệch khỏi vẻ thẩm mỹ sạch sẽ và bóng bẩy mà nó thể hiện. Sự lựa chọn kiểu tóc nhất quán này đã trở thành một khía cạnh dễ nhận biết trong thương hiệu của cô ấy, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới có thể nhận ra cô ấy ngay lập tức.

Kiểu tóc của anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ, cả trong và ngoài cộng đồng đấu vật, để có một kiểu tóc tương tự. Bản chất rõ ràng và đơn giản của kiểu cắt buzz đã khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho những cá nhân đang tìm kiếm một lựa chọn bảo trì thấp nhưng phong cách.

Mặc dù Cena đôi khi thử nghiệm các kiểu tóc khác nhau cho một số vai diễn trong phim hoặc trong thời kỳ đầu sự nghiệp đấu vật của anh ấy, kiểu tóc buzz vẫn được anh ấy yêu thích. Kiểu tóc ngắn này giúp làm nổi bật đường nét khuôn mặt khỏe khoắn và vóc dáng lực sĩ của cô. Tuy nhiên, vì Cena không phải là người biểu diễn toàn thời gian trong WWE nên anh ấy đã nuôi tóc để áp dụng một phong cách và diện mạo mới.

Đến nay, trưởng nhóm Cenation cũng bị rụng tóc. Một số người hâm mộ và những người quan sát đã đặt ra câu hỏi về đường chân tóc và khả năng rụng tóc của cô ấy khi cô ấy xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là rụng tóc là hiện tượng tự nhiên và bình thường. Điều đó có thể ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi, kể cả những người nổi tiếng và vận động viên.

Người hâm mộ đang kêu gọi John Cena cấy tóc thích hợp sau khi rụng tóc

Mặc dù hiện tại John Cena đã ngoài 40 tuổi nhưng anh ấy vẫn lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ trên khắp thế giới vì mái tóc của mình. Mọi người cũng đang kêu gọi cựu vô địch WWE 16 lần đi cấy tóc và khắc phục tình trạng hói một phần rõ ràng trong lần xuất hiện WWE gần đây của anh ấy và tại WrestleMania 39. Hãy xem người hâm mộ nói gì.

Mặc dù một số người hâm mộ có quyền đưa ra ý kiến ​​​​riêng của họ, nhưng việc anh ấy có muốn cấy tóc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào Cena. Tuy nhiên, với việc Cena chuẩn bị xuất hiện trong bộ phim “Barbie” sắp tới, với sự tham gia của Margot Robbie, bạn diễn của “The Suicide Squad”, một số người hâm mộ cho rằng việc cấy ghép tóc là phù hợp với anh ấy.

Hơn nữa, WWE Superstar và đối thủ WrestleMania 39 của Cena “The Austin Theory” cũng chế giễu mái tóc của anh ấy trong một quảng cáo trên Raw. Các lý thuyết tiết lộ rằng Cena bị rụng tóc trên Live TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *