“Anh ấy trông giống như Jon Jones” – Myla Hill, Con gái của Huyền thoại NBA, cũng là một võ sĩ MMA đã gây bão trên Internet với những pha kết thúc bạo lực trong các trận đấu gần đây của cô ấy

Bóng rổ NBA

Trong khi phần lớn người hâm mộ đang bận rộn với sự kiện UFC Charlotte, thì ít ai biết đến diễn biến của “All In Combat”. Được tạo bởi chính UFC, Brendan “Tất cả trong” Allenchương trình khuyến mãi này nhằm mục đích tạo ra những chiến binh tài năng trẻ và cho họ một sân khấu để chứng tỏ bản thân.

Một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất trong đêm là Myra Hill, 21 tuổi. Dành cho những ai chưa biết, Myra là con gái của huyền thoại NBA, Grant Hill. Sau khi ra mắt ở tuổi 19, võ sĩ MMA sắp ra mắt đã tạo nên làn sóng trong làng MMA nghiệp dư. Tuy nhiên, chiến thắng gần đây của anh ấy tại All In Combat 2 có thể đã thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Đưa lên Twitter, nhà báo MMA nổi tiếng Ariel Helwani đã dành nhiều lời khen ngợi cho võ sĩ trẻ. “Myla Hil, con gái của huyền thoại bóng rổ @realgranthill33, đã thắng một trận MMA khác. Lần này anh ấy trông giống như Jon Jones trong UFC 140. Chết tiệt.” Đáng chú ý, Helwani đã theo dõi rất sát sao sự tiến bộ của Hill và cũng là người đầu tiên chú ý đến màn ra mắt MMA nghiệp dư của anh ấy.

Điều thú vị là Helwani đã so sánh Myla với một đứa trẻ John Jones đệ trình Lyoto Machida tại UFC 140. Tuy nhiên, điều làm dấy lên sự so sánh là sự giống nhau trong các pha dứt điểm bằng máy chém của cả hai võ sĩ. Mặc dù Jones đã trở thành nhà vô địch hai hạng đấu ở UFC kể từ đó, nhưng sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của Hill sẽ đi về đâu từ đây.

Myla Hill: Màn ra mắt MMA và kỷ lục sự nghiệp

Diễn ra tại Trung tâm Castine ở Mandeville, LA, Hill đã giành chiến thắng trong trận đấu MMA mới nhất của mình thông qua máy chém đứng ở vòng đầu tiên. Đêm đó, Myla đã có một cuộc chiến Jakeya “Thuốc thần” Keglar, cho trận đấu MMA thứ ba của anh ấy, nơi anh ấy ghi được chiến thắng đệ trình thứ ba.

Trước đó, Myla xuất hiện lần đầu tại Rival Fight League 22 vào ngày 29 tháng 10 năm 2021, tại Lakeland, Florida. Nhân cơ hội đó, người ra mắt đã chiến đấu với Jenna Loza. Đối với bản thân cuộc chiến, Myla đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời trong việc thiết lập kết thúc khuất phục của mình. Sau một loạt các cú đấm, Hill đập đối thủ xuống đất và đấm anh ta trước khi khóa cổ để kết thúc trận đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi All In Combat (@aicmma)

Sau trận đấu với Dariela Colon bị hủy bỏ vào tháng 9 năm 2022, Hill đối mặt với Faith Sanders tại WCFL 33: Lễ kỷ niệm 10 năm. Trong trận đấu khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay, trận đấu đã đi đến hiệp thứ ba, nơi Hill có thể tận dụng lợi thế và khóa chặt cổ máy chém để giành chiến thắng trong trận đấu.

Vì vậy, con gái của Huyền thoại NBA, Grant Hill và vợ Tamia Hill, giờ đã thắng 3-0 trong sự nghiệp MMA của cô ấy. Hiện tại, Hill đang liên kết với 6 Level MMA Center (công ty con của Gracie jiu-jitsu) ở Florida. Ngoài ra, anh ấy còn là Đai tím BJJ và dạy các lớp cho các võ sĩ trẻ. Vì vậy, nếu mọi việc suôn sẻ, có thể một ngày nào đó Hill sẽ thấy mình ở UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *