“Anh ấy trông to con hơn tôi” – 6FT WWE Hall of Famer nhìn thấy “Tương lai tươi sáng” cho Jade Cargill

WWE

Chỉ trong lần chuyển đổi nổi bật thứ hai từ AEW sang WWE, Jade Cargill đã được công bố là bản hợp đồng mới nhất của chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu vào ngày 26 tháng 9 năm 2023. Kể từ khi thông báo này được đưa ra, Big Jade đã trở thành chủ đề bàn tán của giới đấu vật chuyên nghiệp. ngành công nghiệp

Từ những ngôi sao đang hoạt động cho đến các đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, ai cũng bày tỏ sự hứa hẹn với chàng nghệ sĩ giải trí 31 tuổi. Tương tự như vậy, WWE Hall of Famer cao 6 foot đã chia sẻ quan điểm của mình về nữ siêu sao. Cựu chiến binh đó không ai khác chính là Kurt Angle, người đàn ông 54 tuổi chia sẻ niềm tin rằng ông nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho mình.

Điều này đã xảy ra trong một tập gần đây của The Kurt Angle Show, khi huyền thoại này thảo luận về việc ký hợp đồng quảng bá với Triple H gần đây. Angle không chỉ nói về kỹ năng trên sân của nữ cầu thủ mà còn ngưỡng mộ thể chất của cô.

Khen ngợi vóc dáng của cựu vô địch AEW TBS, người giành huy chương vàng Olympic cho biết: “Tôi đã xem video của anh ấy. Anh ấy trông lớn hơn tôi. Anh ta nao núng. Ôi chúa ơi. Cô gái có một tương lai tuyệt vời. WWE sẽ yêu anh ấy.”

Nhận định của Angle về tương lai của ngôi sao 31 tuổi có vẻ khá đúng bởi cô rất sung sức. Vẫn còn phải xem WWE sử dụng Big Jade tốt như thế nào để xây dựng cô ấy như một thế lực đáng gờm trong hạng mục dành cho nữ.

Jade Cargill cũng nhận được lời khen từ người bạn tốt Triple H

Kurt Angle thực ra không phải là WWE Hall of Famer duy nhất ca ngợi Big Jade. Nghệ sĩ giải trí cao 5’10” cũng nhận được lời khen ngợi từ người bạn tốt Triple H. Thành viên D-Generation X The Game, Shawn Michaels, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ký hợp đồng với Cargill trong buổi họp báo truyền thông NXT No Mercy.

Trong khi nói rằng ngôi sao 31 tuổi tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu là một vấn đề lớn, Heartbreak Kid cũng nói rằng cô ấy hoàn toàn phù hợp với WWE. Khi Cargill thực hành tại Trung tâm Hiệu suất, Shawn phải theo dõi anh ấy chặt chẽ và họ cũng tương tác với nhau.

Huyền thoại 58 tuổi chia sẻ Jade Cargill đã tập luyện rất chăm chỉ kể từ khi đặt chân đến PC. Anh ấy nói, “Tôi đã gặp cô ấy một thời gian ngắn, một cô gái trẻ tuyệt vời, một cô gái trẻ rất dễ chịu và được đào tạo vài ngày ở đây, một nhân viên chăm chỉ.”

Ngoài ra, Michaels cũng chia sẻ niềm tin rằng anh có nhân cách tuyệt vời và sẽ có một tương lai đáng kinh ngạc ở WWE. Jade cũng đã lên tiếng về mong muốn được đấu với một tên tuổi hàng đầu và điều đó có thể sẽ sớm xảy ra. Hiện tại, vẫn còn phải xem nữ ngôi sao này sẽ ra mắt màn ảnh với thương hiệu nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *