“Anh ấy vẫn chưa kết hôn” – Michael Jordan cầu xin giới truyền thông giữ bí mật về việc sinh con với Juanita Vanoy

Bóng rổ NBA

Michael Jordan luôn là nhân vật nổi bật nên không có gì ngạc nhiên khi anh ấy thường xuyên cầu xin sự riêng tư của họ trong nhiều trường hợp. Một sự kiện như vậy đã được một trong những nhà báo tiết lộ trong bộ phim tài liệu của ESPN. Họ đề cập đến việc các nhà báo đã tôn trọng và bảo vệ hình ảnh của Jordan trên truyền thông như thế nào khi đứa con đầu lòng của anh chào đời trước khi anh kết hôn với Juanita Vanoy.

Jordan và Vanoy gặp nhau cùng năm khi Jordan ra mắt NBA sau khi được Chicago Bulls phác thảo vào năm 1984. Anh ấy là một phần trong cuộc sống của anh ấy trước khi giành được mọi danh tiếng nhưng đã từ chối tham gia ‘The Last Dance’. Một bộ phim tài liệu mô tả cuộc đời của ông và những chiến thắng của Bulls.

Hai người đã kết hôn được 17 năm sau khi kết thúc mối quan hệ dẫn đến cuộc ly hôn đắt giá nhất từ ​​​​trước đến nay. Trong cuộc hôn nhân của họ, họ chào đón ba đứa con là Jeffrey, Marcus và Jasmine. Trong số đó, Jeffrey được sinh ra một năm trước khi Jordan và Vanoy bước vào lễ đường.

Phóng viên nói về yêu cầu đặc biệt của Jordan và nói: “Chúng tôi đã bảo vệ anh ấy nhiều hơn những gì tôi muốn thừa nhận. Khi đứa con đầu lòng chào đời, cô vẫn chưa kết hôn. Anh ấy nói với một số nhà văn nổi tiếng, trong đó có tôi, ‘Tôi thực sự đánh giá cao nếu bạn không đăng nó lên báo’”. Hơn nữa, họ còn nói rằng họ biết anh có con với Vanoy, người sau này trở thành vợ anh.

Con trai đầu lòng của Michael Jordan chào đời một năm trước khi anh kết hôn với Juanita Vanoy

Jeffrey Jordan là con trai cả của Michael sinh năm 1988 trong khi Không khí kết hôn với Juanita Vanoy vào năm 1989. Jeffrey thành lập Heir Inc. sau khi không thực hiện được ước mơ NBA của cha mình. Trong thời gian cô chào đời, người ta không hề cởi mở với ý tưởng có con trước hôn nhân.

Hơn nữa, Michael mới bắt đầu sự nghiệp và phải bảo vệ hình ảnh của mình. Điều này khiến ông phải đưa ra yêu cầu đặc biệt với các nhà báo là không đăng tải vấn đề này trên các phương tiện truyền thông. Phóng viên nói, “Chúng tôi chỉ bảo vệ anh ấy vì anh ấy đã yêu cầu chúng tôi và vì chúng tôi cũng lo lắng về phản ứng của công chúng”. Sự tiếp xúc này không chỉ phản ánh MJlo ngại về hình ảnh cũng như quyền lực của ông trên các phương tiện truyền thông.

Trong bộ phim tài liệu, nhiều Nhà báo đã đến nói về trải nghiệm của họ với sự thống trị của Michael trên các phương tiện truyền thông. Nó không chỉ giới hạn ở bên trong võ đài mà còn ở bên ngoài, nơi anh ấy muốn được thể hiện dưới ánh sáng tốt. Một người trong số họ cũng nêu rõ họ phải đối mặt với hậu quả như thế nào. Khi Michael không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như anh mong muốn.

Tuy nhiên, điều này gần đây đã bị trật bánh khi con trai ông là Marcus chuẩn bị kết hôn với Larsa Pippen. Cô là vợ cũ của ngôi sao Bulls Scottie Pippen. Mối thù giữa Michael và đồng đội cũ Scottie đã được nhiều người biết đến. Hơn nữa, khi kế hoạch đám cưới được tiết lộ, cơn ác mộng tồi tệ nhất của Michael trở thành sự thật và để Scottie có được tiếng cười cuối cùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *