“Anh ấy vẫn không có được tình yêu như Federer và Nadal” – Người hâm mộ Novak Djokovic buồn bã sau khi nhà vô địch Grand Slam 24 lần nhận được sự đón nhận khủng khiếp

Quần vợt

Novak Djokovic đã đi du lịch và thi đấu ở nhiều quốc gia khác nhau kể từ năm 2003. Sự đón tiếp mà anh nhận được ở mỗi giải đấu là khác nhau. Vài năm trước, mọi người luôn quay lưng lại với anh mỗi khi anh đấu với Rafael Nadal hay Roger Federer. Giờ đây, người hâm mộ đang cổ vũ cho các cầu thủ trẻ nhưng Djokovic chưa bao giờ rơi vào sự hò reo của đám đông trước đây hay bây giờ.

Sức mạnh tinh thần của Djokovic một lần nữa được thử thách tại Nitto ATP Finals. Tay vợt người Serbia chơi Jannik Sinner. Đám đông bắt đầu la ó Djokovic trong suốt cuộc trao đổi. Phản ứng của cô là mỉm cười và cố gắng trêu chọc để điều chỉnh âm thanh. “Bây giờ là năm 2050. Djokovic vẫn là số 1 nhưng anh vẫn không nhận được nhiều sự yêu mến như Federer hay Nadal. Vì tính cách,” Một người hâm mộ bình luận sau khi thấy phản ứng của Djokovic.


Một người hâm mộ rất ngạc nhiên trước phản ứng của dư luận vì Djokovic đã đóng góp rất nhiều cho môn thể thao này. Người hâm mộ đã bình luận: “Tôi không hiểu tại sao họ lại trêu chọc anh ấy. Anh ấy đã làm được nhiều điều cho môn thể thao này hơn bất kỳ ai”. Djokovic đã lên tiếng ủng hộ và quan tâm đến các đồng đội của mình thông qua PTPA.


Dù thua hạt giống chủ nhà nhưng Djokovic vẫn xử lý tình huống như một nhà vô địch thực thụ. Tay vợt số 1 thế giới có thể lớn tuổi hơn đối thủ nhưng không có ý định dừng lại sự nghiệp. Djokovic lần đầu thi đấu tại Nitto ATP Finals vào năm 2007 và đã đủ điều kiện tham dự sự kiện này hàng năm trừ năm 2017. Anh vẫn thống trị trận đấu ngay cả khi đối thủ của anh liên tục thay đổi.

Novak Djokovic vẫn đang mạnh mẽ sau 2 thập kỷ tham gia giải đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *