“Anh ấy vẫn muốn đánh một số người” – Brock Lesnar Bỏ lỡ UFC? Joe Rogan rất ngưỡng mộ chức vô địch UFC của Lesnar

UFC

Brock Lesnar là một đô vật và võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp. Anh ấy là đại lý tự do của WWE. Gần đây, trong một podcast, Joe Rogan đã thảo luận về kỹ năng của Brock Lesnar và ca ngợi anh vì đã chuyển từ đấu vật chuyên nghiệp sang MMA. Rogan tin rằng sự thay đổi nghề nghiệp của Lesnar vẫn khiến anh ngạc nhiên và khiến anh tự hỏi mình đã làm được điều đó như thế nào.

Quảng cáo

Joe Rogan hồi tưởng lại cuộc chiến của Brock với Randy Couture. Dù nhà vô địch hạng nặng UFC 3 lần bất ngờ bị Lesnar đánh rơi. Có vẻ như Couture đã thực hiện chiến thuật của mình một cách hoàn hảo ngay hiệp đầu tiên. Nhà vô địch bị ‘The Beast Incarnate’ hạ gục bằng động tác hai chân.

Rogan chỉ ra rằng không ai có thể giành chiến thắng trong nhiều môn thể thao chỉ bằng cách chuyển đổi giữa chúng. Lesnar là một người dị thường vì anh ta nổi trội như thế nào vì tầm vóc của mình.

Quảng cáo

Joe Rogan cũng nhấn mạnh rằng Brock Lesnar xứng đáng nhận được nhiều tín nhiệm hơn những gì anh ấy đang nhận được hiện tại. Ông cũng cho biết dù ở độ tuổi cao như vậy nhưng The Beast vẫn di chuyển thoải mái như những tuyển thủ hàng đầu khác. Không nghi ngờ gì, “anh ấy phải là không thể ngăn cản được; anh ta là một con quái vật; anh ấy giống như kẻ lập dị di truyền lớn nhất”. Nhờ thành tích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Joe Rogan đã công nhận Brock Lesnar là “người hiếm có”.

Việc The Beast trở lại UFC và trở lại sàn đấu đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Rogan đã nói, “Đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ tái đấu ở UFC cách đây vài năm, ý tôi là, tôi chắc chắn rằng trong đầu anh ấy vẫn muốn đánh một số người mà bạn biết”.

Quảng cáo

Joe Rogan nêu bật sự cạnh tranh giữa Frank Mir và Brock Lesnar. Họ đang giành được một chiến thắng trong các trận đấu hiện tại của họ. Mặc dù Lesnar trước đó đã đánh bại Frank, nhưng Rogan nghĩ rằng do căn bệnh viêm túi thừa của anh ấy, Lesnar sẽ gặp khó khăn để giành chiến thắng lần này.

Brock Lesnar từng khiến huyền thoại UFC Joe Rogan sợ hãi

Sau khi đánh bại Frank Mir, Brock Lesnar đã có vài lời dành cho đối thủ của mình. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng Lesnar sẽ đả kích bất cứ ai cản đường mình, kể cả các nhà tài trợ kinh doanh.

Quảng cáo

Joe Rogan trên Brock Lesnar (Hình nền hang động)

Khi Joe Rogan tiếp tục phỏng vấn Brock Lesnar, Brock đã rất tức giận và tiếp tục đánh Frank sau khi đánh anh ta, điều mà người hâm mộ UFC thường cho là có mùi vị tồi tệ. Đám đông Vịnh Mandalay la ó ầm ĩ để đáp lại, Lesnar đáp lại: “Tôi thích nó, tiếp tục, tiếp tục. Tôi yêu nó, anh bạn!”. Lesnar ngay lập tức trở nên tức giận hơn. “Frank Mir mang móng ngựa vào,” anh ấy nói.

Lesnar đã nói chuyện với đối tác của UFC Bud Light sau khi chôn cất Mir một lần nữa: “Tôi sẽ uống Coors Light. Coors nói đúng vì Bud Light sẽ không trả cho tôi đồng nào cả”. Cuối cùng, Lesnar phác thảo kế hoạch của mình vào cuối đêm và nói: “Và, tối nay tôi có thể leo lên vợ tôi. Sau đó, tạm biệt.”

Joe Rogan đã bị sốc trước câu nói hoành tráng của The Beast Incarnate, nhưng anh ấy đã cười trừ và giải quyết được tình huống. Theo báo cáo, The Beast có thể sẽ sớm nghỉ hưu do tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *